-
Chia sẻ kinh nghiệm quản trị từ doanh nhân Đặng Văn Thành tại TTC Van Phong Bay Resort -
Tập đoàn Hoàng gia De Heus bổ nhiệm ông Gabor Fluit làm Tổng giám đốc Tập đoàn -
Doanh nhân Thái Hương: Đắk Nông hội tụ đủ 3 yếu tố để dự án thành công -
TP.HCM vinh danh 11 nữ doanh nhân xuất sắc và nổi bật -
Khởi động chương trình bình chọn doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2024 -
Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam - Nhật Bản bắt tay hợp tác
Nữ đầu bếp Roxanne Castillo. |
Theo ông Andrew Nisbet, Tổng giám đốc Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi, đến từ khách sạn Hilton Kuala Lumpur, sự gia nhập của Roxanne vào đội ngũ Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi trên cương vị mới đã nhấn mạnh cam kết của Hilton trong việc tạo ra cơ hội phát triển sự nghiệp cho nhân viên; mặt khác, với khả năng lãnh đạo, kinh nghiệm và sự sáng tạo trong ẩm thực mà Roxanne đã thể hiện trong quá trình làm việc trước đây, tôi tin rằng các thực khách sẽ có nhiều trải nghiệm ẩm thực đặc biệt, thú vị hơn, khi đến với các khách sạn của Hilton trong thời gian tới.
Roxanne mang theo chín năm kinh nghiệm về ẩm thực đến với vị trí mới ở Hà Nội, nguyên là bếp phó khách sạn Hilton Kuala Lumpur, cô từng đảm nhiệm quản lý 10 nhà hàng và quầy bar, và phục vụ tiệc cho nhiều sự kiện tầm cỡ tại khách sạn này. Không chỉ đảm bảo mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Roxanne còn đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo, hướng dẫn hơn 200 đầu bếp của khách sạn.
Roxanne mang theo chín năm kinh nghiệm về ẩm thực đến với vị trí mới ở Hà Nội. |
Chia sẻ về việc chuyển tới Việt Nam, Roxanne cho biết, “Niềm đam mê ẩm thực đã dẫn dắt tôi tới nhiều điểm đến thú vị trong sự nghiệp. Được đến Hà Nội và làm việc với đội ngũ ưu tú tại khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi là một cơ hội vàng để tôi học hỏi và phát triển hiểu biết về ẩm thực. Tôi rất nóng lòng được khám phá thêm các trải nghiệm ẩm thực mới, đặc biệt là về các sản phẩm và món ăn Việt.”
Roxanne tốt nghiệp ngành Cử nhân Ẩm thực của trường American Hospitality Academy năm 2005. Sau đó, cô theo học chuyên sâu về ẩm thực và rượu vang tại trường Culinary Institute of America Greystone. |
Trước khách sạn Hilton Kuala Lumpur, Roxanne đã làm việc tại các khách sạn Edsa Shangri-La Manila, Shangri-La Hotel Jakarta và Shangri-La's Boracay Resort and Spa. Cô từng chịu trách nhiệm chính, chuẩn bị các món ăn phục vụ Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Quốc tế 2015, Hội nghị Nam Phi 2015, chuyến thăm của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tới Jakarta năm 2015. Roxanne tốt nghiệp ngành Cử nhân Ẩm thực của trường American Hospitality Academy năm 2005. Sau đó, cô theo học chuyên sâu về ẩm thực và rượu vang tại trường Culinary Institute of America Greystone.
-
Chia sẻ kinh nghiệm quản trị từ doanh nhân Đặng Văn Thành tại TTC Van Phong Bay Resort -
Đỗ Thị Hương Thảo, Nhà sáng lập, CEO Công ty cổ phần VinaStraws: Kiên trì với niềm tin sống xanh -
Tập đoàn Hoàng gia De Heus bổ nhiệm ông Gabor Fluit làm Tổng giám đốc Tập đoàn -
Doanh nhân Ngô Quý Đức, Nhà sáng lập “Về Làng”: Gìn giữ giá trị tinh hoa của làng nghề truyền thống
-
Doanh nhân Thái Hương: Đắk Nông hội tụ đủ 3 yếu tố để dự án thành công -
TP.HCM vinh danh 11 nữ doanh nhân xuất sắc và nổi bật -
Khởi động chương trình bình chọn doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2024 -
TS. Nguyễn Đức Chinh, Nhà sáng lập Nông trại GenXanh: Bỏ bàn giấy về với nông nghiệp hữu cơ -
Ông Lê Ngọc Sơn trở thành tân Tổng giám đốc Petrovietnam -
Nhà thiết kế, doanh nhân Vân Anh Scarlet: “Cưỡi sóng, đạp gió”, tay trắng gây dựng sự nghiệp -
Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam - Nhật Bản bắt tay hợp tác
-
1 Lãi vay chỉ mới giảm sâu ở giai đoạn đầu giải ngân vốn -
2 Khẩn trương triển khai ngay các biện pháp cần thiết để nâng hạng thị trường chứng khoán -
3 Giữ kịch bản đầu tư dự án cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu -
4 Hé lộ kế hoạch đầu tư hoàn thiện khu bến cảng Lạch Huyện - Hải Phòng -
5 Tin vắn Đầu tư Online ngày 28/3
- Hơn 300 đại lý tham gia Hội nghị Khách hàng Japfa Việt Nam
- Người nước ngoài tại Hà Nội đang tìm kiếm căn hộ ở đâu?
- Ngành dược: Cách tân để thắng
- Hơn 400 doanh nghiệp quy tụ tại Triển lãm ProPak Vietnam 2024 từ ngày 3 đến 5/4 tại SECC
- Năm mới tiến bước cùng AseanWWindow và xưởng sản xuất
- Giá trị của truyền thông hiệu quả