Amway lần thứ 5 lọt danh sách 100 công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới
Danh sách năm nay bao gồm 100 công ty toàn cầu đến từ 17 quốc gia với tổng doanh thu hơn 82 tỷ USD.
.
Trụ sở Tập đoàn Amway tại Mỹ.

Tập đoàn Amway được vinh danh công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới  năm 2017. Đây là bảng xếp hạng danh tiếng được thực hiện thường niên với sự góp mặt của các công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới. Danh sách năm nay bao gồm 100 công ty toàn cầu đến từ 17 quốc gia với tổng doanh thu hơn 82 tỷ USD.

Với doanh thu 8,8 tỷ USD năm 2016, Amway vừa được vinh danh là công ty bán hàng trực tiếp thành công nhất trên toàn thế giới – Top 100 DSN Global 2017. Danh sách này được Direct Selling News đánh giá hàng năm dựa trên doanh thu toàn cầu của từng công ty. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Amway thống trị bảng xếp hạng này.

Tại Việt Nam, Amway bắt đầu công việc kinh doanh năm 2008 là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với 450 nhân viên và 300.000 nhà phân phối.

Các sản phẩm của Amway tại Việt Nam chất lượng cao thuộc các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe và thực phẩm bổ sung Nutrilite™, dòng sản phẩm chăm sóc da Artistry™, dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân gồm: Glister, Santinique và G&H và dòng sản phẩm chăm sóc gia dụng Amway Home. Sản phẩm được sản xuất tại Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, tỉnh Bình Dương.

Q.Hưng

Bình luận của bạn về bài viết...