Audi Q5 phiên bản đặc biệt dành riêng cho APEC 2017 đã cập cảng tại Sài Gòn
Đại diện Audi Việt Nam vừa thông báo đợt xe đầu tiên Audi Q5 hoàn toàn mới phiên bản đặc biệt dành cho APEC 2017 đã cập cảng tại TP. Hồ Chí Minh.
.
Audi Q5 dành riêng cho APEC 2017 vừa về đến Việt Nam

Đây là những chiếc xe đầu tiên nằm trong lô 50 chiếc xe Audi Q5 phiên bản đặc biệt được AUDI AG sản xuất dành riêng cho sự kiện APEC 2017 tại Việt Nam.

Dù đại diện Audi Việt Nam chưa cung cấp thông tin chính thức về mẫu xe, nhưng theo nguồn tin của Báo Đầu tư Online - Baodautu.vn, Audi Q5 hoàn toàn mới sẽ được trang bị động có 2.0 TFSI với hộp số cùng hệ truyền động quattro. Thông thường các mẫu xe Audi mới sẽ luôn có công suất tăng lên và mức tiêu thụ nhiên liệu giảm đi, và điều này có thể hoàn toàn không thay đổi với Audi Q5 mới.

Thông qua các hình ảnh Audi Q5 tại cảng, có thể thấy đây là lần đầu tiên tiên Audi Việt Nam mang về các mẫu xe với các phiên bản ngoại thất khác nhau.  

Những chiếc xe Audi Q5 phiên bản giới hạn về Việt Nam đầu tiên dành cho sự kiện APEC 2017 với thân xe màu đen và mâm 19 inch. Tuy nhiên, một số chiếc Audi Q5 cũng được trang bị gói trang bị gói S-line thể thao và ngoại thất S-line. Ngoài ra, một số chiếc Q5 còn được trang bị ghế ngồi bọc da Milano và số khác được bọc da kết hợp cùng Alcantara.

Theo quan sát thực tế tại cảng, Audi Q5 phiên bản giới hạn dành cho APEC 2017 được trang bị hệ thống hiển thị kính chắn gió, hệ thống treo khí thích ứng…

B.G

Bình luận của bạn về bài viết...