Chevrolet Colorado có thêm phụ kiện "khủng"
Bộ trang bị này gồm 27 phụ kiện chính hãng của Chevrolet, cho phép chủ xe cá nhân hóa chiếc xe bán tải Colorado của mình để phù hợp với cá tính và phong cách sống của mỗi người. Các gói phụ kiện sẽ có mặt tại tất cả các đại lý Chevrolet trên toàn quốc đi kèm với chế độ bảo hành 1 năm hoặc 25.000 km.
.
Chevrolet Colorado

“Các phụ kiện chính hãng của Colorado đại diện cho một trong những dòng sản phẩm phụ trợ ô tô lớn nhất mà chúng tôi từng sản xuất. Với việc tiếp tục tăng cường thiết kế mới và tính thực tiễn của Colorado, chủ xe Colorado có thể cá nhân hóa chiếc bán tải của họ và tự hào lái chiếc xe mà họ đang sở hữu”, ông Sumito Ishii, Tổng giám đốc GM Việt Nam chia sẻ.

Ba gói trang bị phụ kiện chính hãng bao gồm Thunder, Thunder Z và Royal Chrome có giá từ 23 - 65 triệu đồng (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và chi phí lắp đặt).

Gói Thunder bao gồm một lưới tản nhiệt đen, biểu tượng đen phía trước, đề can dán nắp ca-pô, đề can dán sau xe, biểu tượng đen phía sau, lót thùng sau xe, nắp bình nhiên liệu, ốp chắn bánh xe và thảm trải sàn nội thất.

Gói Thunder Z gồm đầy đủ phụ kiện như ở gói Thunder nhưng được bổ sung thêm thanh cản trước, thanh thể thao thùng xe, giá chở đồ trên nóc xe, đèn khoang xe.

Gói Royal Chrome gồm lót thùng sau xe, trang trí cản trước, thanh thể thao mạ chrome phía sau, bọc tay nắm cửa xe, khay giữ ly nước, đèn khoang xe.

Các phụ kiện khác như bậc lên xuống, hộp dụng cụ, ống thở ô tô, nắp thùng xe mềm, nắp thùng xe cứng, vè che mưa cửa xe, tấm bảo vệ nắp ca-pô và đèn chiếu sáng ban ngày cũng có thể được mua riêng lẻ. 

Năm 2016, Chevrolet giới thiệu xe Colorado mới tại khu vực Đông Nam Á. Những cải tiến đáng kể ở một trong những chiếc xe tải quan trọng nhất và bán chạy nhất trong khu vực đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Sản phẩm xe bán tải Colorado đã có những đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng doanh số mạnh mẽ của Chevrolet trong năm 2017. Chỉ riêng trong quý 1/2017, doanh số của Chevrolet đã tăng thêm 32% với gần 3.000 xe được bán ra. Mức tăng trưởng này đã giúp GM tăng thị phần lên gần 5%.

Phiên bản mới nhất của xe Colorado có động cơ Turbo diesel 4 xy lanh Duramax 2.8L, sản sinh công suất tối đa 200 mã lực tại 3.600 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 500 Nm tại 2.000 vòng/phút. Nội thất trang bị hệ thống thông tin giải trí Chevrolet MyLink mới nhất, bao gồm Apple CarPlay với Siri Eyes Free và Android Auto…

Giá khởi điểm của Chevrolet Colorado là 789 triệu đồng với phiên bản LTZ và 839 triệu đồng với phiên bản High Country.

Hoàng Nam

Bình luận của bạn về bài viết...