Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 04 năm 2024,
Chứng kiến các đầu bếp xẻ cá ngừ “khủng” tại Siêu thị Thế giới hải sản
Anh Hoa - 25/06/2016 21:18
 
Tại sự kiện khai trương nhà hàng Thế giới hải sản thứ 5 tại Hà Nội, các thực khách đã được chứng kiến màn xẻ cá ngừ "khủng".

Cách đây 3 năm, khởi nguồn từ niềm đam mê ẩm thực quê nhà, nhóm các cổ đông của Công ty Cổ phần XNK THẾ GIỚI HẢI SẢN thuộc MIGroup đã cho ra đời mô hình ẩm thực hải sản mới lạ, đặc sắc: Nhà hàng kết hợp với siêu thị bán buôn bán lẻ hải sản chất lượng cao tại Hà Nội.

Sau thành công của Nhà hàng Thế giới Hải sản (75A - Trần Hưng Đạo, Hà Nội) - địa điểm khá nổi tiếng với người sành ăn hải sản ở Hà Nội, MIGroup đã có nhiều động lực để mở rộng chuỗi cửa hàng này. Trong vòng 2 tháng tới chuỗi nhà hàng này sẽ thâ nhập thị trường TP.HCM với 2 cửa hàng đầu tiên.

Để đáp lại sự tin tưởng, sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng dành cho Hệ thống Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản, và để có thêm không gian phục vụ nhiều hơn nữa những thực khách yêu thích hải sản, cửa hàng thứ 5 đã được ra đời.

Với diện tích 400m2 được thiết kế theo ý tưởng “Đưa đại dương xanh vào nhà”, nhà hàng được nâng cấp từ mô hình nhà hàng chợ ngon hải sản Seaba trước đây nhằm mang đến cho thực khách trải nghiệm đặc biệt về không gian, chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Khách hàng mục tiêu của Nhà hàng Thế Giới Hải Sản 5 là nhóm khách hàng: Tiếp khách; Khách sum họp gia đình, bạn bè; Khách tổ chức tiệc liên hoan. 

Nhân dịp khai trương, nhà hàng sẽ giảm giá 2 triệu đồng/kg cho Tôm hùm bông, áp dụng từ ngày 25/6 -15/8/2016.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Gia đình Đại sứ Indonesia tại Việt Nam Ibnu Hadi đã đến chúc mừng ông Đinh Minh, Chủ tịch HĐQT Migroup.
Gia đình Đại sứ Indonesia tại Việt Nam Ibnu Hadi đã đến chúc mừng ông Đinh Minh, Chủ tịch HĐQT Migroup.
Các đầu bếp đang xẻ cá ngừ “khủng”, chế biến thành món sashimi và mời thực khách miễn phí.
Các đầu bếp đang xẻ cá ngừ “khủng”, chế biến thành món sashimi và mời thực khách miễn phí.
Hoa hậu Biển Việt Nam năm 2016 Phạm Thùy Trang
Hoa hậu Biển Việt Nam năm 2016 Phạm Thùy Trang
Bí quyết kinh doanh nhà hàng hải sản thành công
Cái khó nhất để thành công ở thị trường hải sản là xây dựng được hệ thống phân phối tốt, qua kênh ẩm thực, nhà hàng. Ngặt một nỗi,...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư