Chuyên gia đàm phán Chris Voss đến Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm
Ông Christopher Voss hiện là Giáo sư Thỉnh Giảng tại trường Kinh doanh McDonough thuộc Đại học Georgetown University và tại trường Kinh doanh Marshall thuộc Đại học Nam California.

Ông Christopher Voss là chuyên giảng dạy môn đàm phán trong các chương trình MBA. Vào ngày 15,16,17 tháng 2 tới đây, ông Voss  sẽ đến TP.HCM và trực tiếp đứng lớp khóa học về đàm phán lần đầu được tổ chức tại Việt Nam cho các doanh nhân và các nhà lãnh đạo TP. THCM.

Được tổ chức bởi Mekong Capital, khóa học này là một chương trình ra đời từ mô hình “Đầu tư lấy tầm nhìn làm định hướng” của quỹ với sứ mệnh nâng cao giá trị các công ty trong danh mục đầu tư của quỹ nói riêng và môi trường kinh doanh của Việt Nam nói chung.

Trong suốt 3 ngày diễn ra khóa học, Christopher Voss sẽ chia sẻ những nguyên tắc, chiến lược chiến thuật phản trực giác mà học viên có thể sử dụng để thuyết phục hiệu quả hơn trong công việc và cuộc sống cá nhân cũng như luôn giành lợi thế trong các cuộc tranh luận.

.
Chuyên gia đàm phán Chris Voss 

Không chỉ có cơ hội lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia đàm phán quốc tế mà đây cũng là dịp để đại diện các doanh nghiệp trong nước gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm và mở rộng quan hệ hợp tác.

Trước đây, ông Christopher Voss từng tham gia giảng dạy môn Đàm phán trong kinh doanh quốc tế tại trường đại học Harvard, và là một đặc vụ đã về hưu của FBI (Cục Điều Tra Liên Bang Mỹ). Trong những năm từ 2003 đến 2007, ông là chuyên gia của FBI, chuyên đàm phán các vấn đề về bắt cóc quốc tế.

Sau 24 năm làm việc cho FBI và nghỉ hưu, ông thành lập một công ty chuyên tư vấn về đám phán mang tên “The Black Swan Group” (“Tập đoàn Thiên Nga Đen”). Tên tuổi Christopher Voss còn được biết đến rộng rãi với cương vị là tác giả của quyển sách bán chạy “Never Split the Difference” (tạm dịch ra tiếng Việt là “Không bao giờ đề nghị chia đôi chênh lệch”).

Thùy Vinh

Bình luận của bạn về bài viết...