Cơ hội thăm "quê hương Mercedes" dành cho khách vay mua xe tại TPBank
Chứng kiến lược sử thời gian của Mercedes-Benz tại thành phố Stuttgart sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng mua thẳng, hoặc vay mua 6 dòng xe A, CLA, GLA, GLE, GLS, V-Class của Mercedes-Benz theo chương trình hợp tác độc quyền giữa TPBank và Vietnam Star Automobile (VSA).​
1.	Khách hàng mua Mercedes-Benz tại hệ thống Vietnam Star Automobile sẽ có cơ hội tới Đức khi mua xe trong tháng 6
Khách hàng mua Mercedes-Benz tại hệ thống Vietnam Star Automobile sẽ có cơ hội tới Đức khi mua xe trong tháng 6/2017

Từ nay cho đến hết tháng 6/2017, khách hàng mua 6 dòng xe nói trên tại tất cả các đại lý VSA trên toàn quốc sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng để nhận 4 vé tới thăm “đại bản doanh” của Mercedes-Benz tại Đức. 

TPBank dành tặng thêm 5 cơ hội sở hữu tài khoản TPBank trị giá 30 triệu đồng cho 5 khách hàng may mắn vay mua xe Mercedes-Benz tại hệ thống của VSA trong tháng 6.

Ngoài ưu đãi tháng 6, điều khoản trong gói vay mua xe Mercedes-Benz độc quyền giữa TPBank và Vietnam Star Automobile sẽ vẫn kéo dài đến hết 30/9/2017 với mức lãi suất chỉ 6,9%/năm, cố định và ân hạn gốc trong 12 tháng đầu tiên, tỷ lệ cho vay lên tới 80% giá trị xe và giải ngân chỉ trong vòng 8 tiếng sau khi đầy đủ hồ sơ.

 Đối với trường hợp khách hàng vay dưới 50% giá trị xe, khách hàng chỉ cần kê khai nguồn thu nhập trên đề nghị vay vốn mà không yêu cầu hồ sơ chứng minh tài chính.

1.	Bảo tàng Mercedes-Benz tại thành phố Stuttgart – Đức (ảnh: Mercedes-Benz)
Bảo tàng Mercedes-Benz tại thành phố Stuttgart – Đức. Ảnh: Mercedes-Benz

Hợp tác giữa TPBank và nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam đang hỗ trợ khách hàng sở hữu những chiếc xe hạng sang một cách dễ dàng với những giải pháp nhanh chóng, tiện ích, chuyên nghiệp.

Thương hiệu xe sang hàng đầu của Đức - Mercedes Benz được khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng vượt trội, thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng, vận hành bền bỉ, an toàn và tin cậy.

Chi tiết chương trình, khách hàng có thể liên hệ với đại lý VSA trên toàn quốc, hoặc liên hệ với TPBank qua hotline 1900 5858 85 để được tư vấn.

Như Loan

Bình luận của bạn về bài viết...