-
Tăng liên tiếp, giá xăng RON95 tiến sát 25.000 đồng/lít -
Doanh nghiệp tăng nhập nguyên liệu, tạo đà cho xuất khẩu tăng trưởng -
iPOS.vn công bố Báo cáo thị trường Kinh doanh Ẩm thực tại Việt Nam năm 2023 -
Hà Nội tăng cường các biện pháp điều hành, bình ổn giá -
Hợp tác phát triển toàn diện cung cấp các sản phẩm chất lượng từ Úc về Việt Nam -
Nhập khẩu sắt thép mới đầu năm tăng thêm hàng tỷ USD
Thợ săn nguyên liệu – Patrick |
Anh là Patrick Berenger, Bếp trưởng nhà hàng PepperTree nổi tiếng của resort 5 sao La Veranda sinh ra tại một vùng quê Pháp chỉ sử dụng những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, Patrick rất tâm đắc với “nguyên tắc vàng” của PepperTree, đó là dựa vào độ tươi ngon của nguyên liệu.
Các nguyên liệu được lựa chọn rất kỹ lưỡng để chế biến tại nhà hàng PepperTree |
Vốn là resort cao cấp thích hợp cho nghỉ dưỡng, trăng mật hoặc du lịch gia đình, La Veranda đề cao chất lượng và độ an toàn của món ăn nên đã tự đầu tư xây dựng một vườn rau sinh thái tươi, xanh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với nhiều loại rau khác nhau.
Organic Garden – Nơi cung cấp nguồn rau tươi, xanh và sạch cho nhà hàng Peppertree |
Những món ăn được yêu thích tại PepperTree thường là những món khá đơn giản nhưng lại ngon đến ngạc nhiên.
Một ví dụ tuyệt vời chính là món Chả giò, khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận rõ lớp vỏ vàng rượm giòn tan vỡ đều trong miệng, sự kết hợp tinh tế từ phần nhân quyện thịt heo non xay, thịt tôm ngọt tự nhiên cùng những gia vị bản địa.
Món Chả giò đậm đà hương vị Việt Nam tại nhà hàng Pepper Tree |
Món Tôm biển rang (Shore King Prawn) cũng là một món đáng thưởng thức tại PepperTree. Hương thơm hấp dẫn khó cưỡng của những con tôm trong veo rang với dầu olive, với món ăn này, Bếp trưởng Patrick Berenger chỉ ướp chanh để tăng vị cho độ ngọt tự nhiên của thịt tôm tươi. Khi bày trên bàn ăn thực khách có thể cảm nhận rõ món tôm ươm vàng với hương vị thơm lừng của vị rau thơm
Món Shore King Prawn – Món ăn bạn phải thử khi đến nhà hàng PepperTree |
Ngoài hai món trên, La Veranda còn có món Bánh Cua (Crab Cake) đặc sản được đưa vào thực đơn chọn lọc ra mắt vào tháng 10 này. Món bánh này được làm từ cua xanh Phú Quốc giòn tan, chua nhẹ, cay thơm hương gừng và ớt Phú Quốc… ăn kèm với salad tươi ngon từ vườn rau sinh thái La Veranda kết hợp với vị ngọt tự nhiên của nghêu sò vùng đảo ngọc.
Món Bánh Tôm (Crab Cake) qua bàn tay chế biến của Patrick |
Chuyến du lịch đáng nhớ chỉ trọn vẹn khi được thưởng thức món ăn ngon. Nếu là một người sành ẩm thực cao cấp và yêu cảnh đẹp thì PepperTree, La Varenda chính là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ lỡ.
La Veranda Resort là resort đẳng cấp 5 sao với lối kiến trúc mang đậm phong cách Pháp đầu thế kỷ 20.
La Veranda Resort bao gồm 70 Villas và phòng nghỉ cao cấp, dịch vụ, nhà hàng, Bar & Spa luôn sẵn sàng để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Không gian yên bình, ấm cúng và sang trọng tại khu nghỉ dưỡng La Veranda kết hợp cùng vẻ đẹp nguyên vẹn của bãi biển hoang sơ đưa quý khách rời xa một thực tại ồn ào và vội vã.
-
iPOS.vn công bố Báo cáo thị trường Kinh doanh Ẩm thực tại Việt Nam năm 2023 -
Hà Nội tăng cường các biện pháp điều hành, bình ổn giá -
Chuỗi bán lẻ mẹ và bé tìm hướng “bám trụ” -
Hợp tác phát triển toàn diện cung cấp các sản phẩm chất lượng từ Úc về Việt Nam -
Nhập khẩu sắt thép mới đầu năm tăng thêm hàng tỷ USD -
Tín hiệu tích cực với giá gạo xuất khẩu -
Ngành nông nghiệp có 5 nhóm hàng xuất khẩu hơn tỷ USD sau 2,5 tháng
- Năm mới tiến bước cùng AseanWWindow và xưởng sản xuất
- Giá trị của truyền thông hiệu quả
- Giải pháp bảo hiểm kết hợp vận chuyển cho doanh nghiệp an tâm toàn diện
- Coca-Cola giao 11 hệ thống máy lọc nước uống tại vòi cho các trường THCS tại Đà Nẵng
- Ông Andrew Loh được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc AIA Việt Nam
- Samsung khởi động cuộc thi Solve for Tomorrow 2024, tổng giải thưởng lên tới 8 tỷ đồng