Lần thứ 2 liên tiếp FUSO đồng hành cùng "Driver Care Day"
Tại sự kiện năm ngoái, chương trình Driver Care Day đã mang đến thông điệp “Xin đừng gọi chúng tôi là hung thần” như lời tâm sự của chính các tài xế.
Ngày hội chăm sóc bác tài 2016
Ngày hội chăm sóc bác tài 2016

Sự kiện cũng đã mở ra những vấn đề mà xã hội còn chưa chú ý là tôn trọng và quan tâm hơn đến sức khỏe cũng như tinh thần của các tài xế; đồng thời tiên phong thăm khám sức khỏe cho các tài xế tham gia chương trình. như siêu âm, đo huyết áp, kiểm tra thị lực, tư vấn để giảm tránh những bệnh mà tài xế dễ mắc phải...

Bên cạnh đó, hàng trăm xe tải và xe khách cũng sẽ được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm từ FUSO kiểm tra, chăm sóc và tư vấn sửa chữa, bảo dưỡng miễn phí.

Đây là lần thứ 2 nhãn hàng FUSO tham dự một sự kiện ý nghĩa đối với cộng đồng bác tài tại Việt Nam. Cùng với Bệnh Viện Ô Tô và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc Gia, FUSO mong muốn giới thiệu những sản phẩm xe tải, xe khách chất lượng Nhật Bản, mang lại lợi nhuận cao đối với chủ doanh nghiệp, đồng thời góp công sức vào việc nâng cao sức khỏe của các bác tài cả nước.

Ngày hội “Driver Care Day – Ngày hội Chăm sóc Bác tài” năm 2017 sẽ diễn ra tại Bến xe Giáp Bát, Hà Nội và Bãi xe miền Đông, TP. HCM, với gần 5.000 bác tài tham gia chương trình và hơn 500 bác tài được khám sức khỏe.

Nhằm giúp các lái xe dễ dàng tiếp cận và đầu tư sử dụng dòng xe khách chất lượng cao ROSA, thương hiệu xe tải và xe khách FUSO cho ra mắt chương trình siêu khuyến mãi trong thời gian diễn ra Ngày hội “Driver Care Day – Ngày hội Chăm sóc Bác tài” năm 2017.

Trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 5 - 13/10/2017, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi với giá trị lên đến 150 triệu đồng khi mua xe khách FUSO ROSA, áp dụng cho cả ba phiên bản: Business 29 chỗ, Executive 29 chỗ và Exclusive 22 chỗ.

Như Loan

Bình luận của bạn về bài viết...