Mead Johnson nằm trong danh sách 100 công ty sáng tạo nhất thế giới
Mead Johnson Nutrition vừa trở thành công ty dinh dưỡng duy nhất của Mỹ lọt "Top 100 Công ty sáng tạo nhất thế giới năm 2016" do tạp chí danh tiếng Forbes (Mỹ) bình chọn. Với hơn 110 năm dẫn đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, MJN góp tên trong danh sách này nhờ thể hiện xuất sắc vai trò tiên phong trong nghiên cứu và ứng dụng thành công các thành tựu khoa học.

Theo đó, Forbes đánh giá cao sự đổi mới sáng tạo của Mead Johnson Nutrition khi xếp hạng công ty này ở vị trí thứ 54 trong số 100 công ty có tốc độ đổi mới nhanh nhất thế giới.

Trong lĩnh vực dinh dưỡng, việc nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu khoa học sẽ phát hiện các hợp chất dinh dưỡng, vitamin, acid amin mới, giúp cải thiện mạnh mẽ sức khỏe cộng đồng. Nắm được “chìa khóa” này, từ khi ra đời cách đây hơn 110 năm, khả năng đổi mới và sáng tạo của Mead Johnson Nutrition trong nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu khoa học được thể hiện xuyên suốt trong quá trình hoạt động.

Quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của Mead Johnson đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm
Quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của Mead Johnson đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm

Trước tiên, với cam kết đầu tư vào nghiên cứu một cách nghiêm túc và bài bản, Mead Johnson Nutrition đặt nền móng bằng việc hợp tác chặt chẽ với hơn 100 đại học, trung tâm nghiên cứu uy tín trên toàn cầu. Điều này giúp Mead Johnson Nutrition trở thành tập đoàn dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu được các chuyên gia y tế quốc tế tin cậy và đánh giá cao.

Mead Johnson Nutrition được thành lập năm 1905 tại Mỹ. Hơn một thế kỷ qua, Mead Johnson Nutrition luôn đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm an toàn, chất lượng để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với trên 70 loại sản phầm ở hơn 50 quốc gia, sản phẩm của Mead Johnson Nutrition được hàng triệu cha mẹ và chuyên gia trên toàn thế giới tin dùng.

Ngoài ra, Mead Johnson Nutrition còn thành lập mạng lưới Viện Dinh dưỡng Nhi khoa Mead Johnson toàn cầu (MJPNI) với sự tham gia của hơn 300 nhà khoa học. Mạng lưới này giúp kết nối các công nghệ tiên tiến với quy trình sản xuất tối tân cùng cam kết về những tiêu chuẩn dinh dưỡng và chất lượng cao nhất.

Cũng nhờ hệ thống nghiên cứu hiện đại và toàn diện, Mead Johnson Nutrition đã làm chủ công nghệ, đón đầu xu hướng với những sản phẩm đột phá. Mead Johnson Nutrition là công ty đầu tiên trên thế giới cho ra đời sản phẩm bổ sung DHA và ARA – những thành phần tự nhiên có trong sữa mẹ rất cần thiết cho sự phát triển trí não và thị giác của trẻ.

Mead Johnson Nutrition đã mang tới những giá trị đặc biệt cho các sản phẩm của mình. Hiện Mead Johnson Nutrition có hơn 70 sản phẩm được cung cấp ở trên 50 quốc gia, trong đó nổi bật nhất là dòng sản phẩm dinh dưỡng Enfa A+ được nhiều bà mẹ tin tưởng lựa chọn.

Đội ngũ các nhà khoa học, bác sỹ chuyên môn cao của Mead Johnson
Đội ngũ các nhà khoa học, bác sỹ chuyên môn cao của Mead Johnson

Không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng, Mead Johnson Nutrition còn liên tục cải tiến sản phẩm để đem lại sự sống cho trẻ gặp vấn đề về hấp thu dinh dưỡng. Đó là lý do Mead Johnson Nutrition có các sản phẩm chuyên biệt như sữa dành cho trẻ em bị dị ứng với sữa bò, sản phẩm dành cho trẻ sinh non hay trẻ có vấn đề về đường tiêu hóa.

Kể từ khi có mặt tại Việt Nam từ năm 1997, Mead Johnson Nutrition đã triển khai nhiều chương trình ý nghĩa với mong muốn mang đến khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em Việt Nam như Chương trình “500+ giờ vàng” hợp tác với Hội Nhi khoa Việt Nam tư vấn dinh dưỡng cho các bà mẹ, Dự án “Nâng cao nhận thức về sàng lọc, chẩn đoán và điều trị rối loạn chuyển hóa bẩm sinh” hợp tác với Bộ Y tế và Bệnh viện Nhi TW. Gần đây nhất là sự ra đời của Enfa A+ Smart Club – địa chỉ cung cấp kiến thức tin cậy, giúp các mẹ xây dựng nền tảng dinh dưỡng vững chắc cho con ngay từ trong thai kỳ.

Top 100 công ty sáng tạo nhất thế giới - The World's Most Innovative Companies là xếp hạng thường niên của tạp chí danh tiếng Forbes (Mỹ). Bảng xếp hạng này được đưa ra dựa trên tiêu chí "Innovation Premium" (“chỉ số cách tân”- tức giá trị cộng thêm mà nhà đầu tư gán cho công ty bên trên giá trị doanh nghiệp).
Hoàng Anh

Bình luận của bạn về bài viết...