Mondelez Kinh Đô ra mắt sản phẩm AFC Trà Xanh mới
Sản phẩm AFC Trà xanh của Mondelez Kinh Đô đánh dấu bước tiến mới của nhãn hàng trong việc cập nhật xu hướng ẩm thực hiện đại
AFC nhân Trà xanh đã có mặt tại khắp các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 15/06/2017.
AFC nhân Trà xanh đã có mặt tại khắp các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 15/06/2017.

Nhãn hàng AFC của Mondelez Kinh Đô vừa chính thức giới thiệu thêm 1 thành viên mới là bánh AFC nhân Trà xanh.  

Được sản xuất từ 100% nguyên liệu trà xanh tự nhiên nguyên chất, nhập khẩu từ Nhật Bản, AFC nhân Trà Xanh mới giòn tan, thơm ngon, đậm vị trà xanh sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức, đặc biệt với những ai đã từng yêu thích các dòng bánh AFC dinh dưỡng và tiện dụng.

AFC nhân Trà Xanh được giới thiệu với 2 qui cách: 144 gram (gồm 6 gói nhỏ) và 288 gram (gồm 12 gói nhỏ) rất thuận tiện để người tiêu dùng thưởng thức mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm đã có mặt tại khắp các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 15/06/2017.

 AFC nhân Trà Xanh đánh dấu thêm một bước tiến mới của nhãn hàng AFC trong việc cập nhật xu hướng ẩm thực hiện đại, nhằm đa dạng hóa sản phẩm, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Mondelez Kinh Đô là thành viên của tập đoàn Mondelēz International từ ngày 30/06/2015. Mondelez Kinh Đô đang sở hữu một danh mục các thương hiệu hàng đầu bao gồm bánh trung thu và bánh quy Kinh Đô, bánh quy Cosy, bánh bông lan Solite, bánh quy giòn AFC, bánh quy Oreo, bánh quy giòn Ritz và chocolate Cadbury.

Với nền tảng uy tín và các thương hiệu dẫn đầu, Mondelez Kinh Đô đang được chắp cánh bởi kinh nghiệm và nguồn lực toàn cầu của Mondelēz International.

Thế Hải

Bình luận của bạn về bài viết...