Smartphone 'pin trâu' tới 5.000 mAh lộ diện
Mẫu smartphone của Eton Raytheon có cấu hình mạnh mẽ, kích thước mỏng và được trang bị 'pin trâu' lên đến 5.000 mAh.
TIN LIÊN QUAN
Siêu phẩm iPhone 5S pin kém nhất dòng smartphone cao cấp
Smartphone nào có pin khủng nhất trên thị trường hiện nay?
Smartphone nghe nhạc liên tục 100 giờ mới sạc pin
Lenovo Yoga Tablet: pin "trâu" nhất thế giới lên kệ

Theo PhoneArena, smartphone Eton Raytheon chuẩn bị ra mắt chính thức có khả năng cho phép thời gian chờ lên tới 1.000 giờ và 55 giờ liên tục kết nối 2G hoặc 21 giờ liên tục kết nối 3G nhờ được trang bị viên 'pin trâu' có dung lượng 5.000 mAh.

Tuy có viên pin khủng như vậy nhưng smartphone này có độ dày chỉ 8,9 mm cùng cấu hình mạnh mẽ với màn hình 5 inch FullHD 1.080 x 1.920 pixel, mật độ điểm ảnh 441 ppi, được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 3 của Coning; Chip xử lý lõi 8 MediaTek MT6592 tốc độ 1,7GHz, RAM 2GB; Camera 13 megapixel sử dụng cảm biến hình ảnh IMX135 giống như LG G3.

Lý giải cho việc trang bị cấu hình mạnh mẽ cùng viên pin siêu khủng trên một kích cỡ mỏng manh như vậy ((kích thước máy là 144,9 x 72,3 x 8,9 mm) do nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ Li-Po trên viên pin của smartphone này, do đó việc tích hợp vào thiết bị không chiếm nhiều không gian như pin Li-Ion thông thường.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng trang bị cho smartphone này công nghệ tiết kiệm năng lượng và khả năng sạc nhanh riêng để nâng cao khả năng sử dụng hiệu quả cho viên pin siêu khủng này.

Hình ảnh smartphone Eton Raytheon:

Top 8 smartphone Top 8 smartphone "pin trâu" nên mua

Pin vẫn là một trong những khuyết điểm lớn nhất của điện thoại thông minh, số lượng các smartphone có thời lượng pin lâu dài rất ít, hiện nay trên thị trường chỉ có khoảng vài thiết bị có thể đáp ứng tốt nhu cầu về thời gian sử dụng của người dùng…

Hải Đăng

Bình luận của bạn về bài viết...