Thí sinh cao 1m58 có thể đăng quang Miss Photo 2017
Cuộc thi nhan sắc từng là bệ phóng cho các người đẹp: Thanh Hằng, Trúc Diễm, Xuân Lan, Hà Anh, Trương Thị May, Phan Thu Quyên, Hoàng Oanh… chính thức trở lại với nhiều điểm mới hấp dẫn, mang đến nhiều cơ hội tỏa sáng cho các cô gái trẻ.

Một điểm đáng chú ý: Các nữ công dân có quốc tịch Việt Nam tuổi từ 18 đến 27 chỉ cần cao 1m58, ngoại hình cân đối là đã có thể đăng ký dự thi và có cơ hội đăng quang Miss Photo 2017. 

Với mục đích tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam có đạo đức tốt, có tinh thần hướng thiện, có khả năng diễn xuất trước ống kính; chương trình "Bình chọn Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - Miss Photo 2017" do Báo PNVN tổ chức, mở ra sân chơi sáng tạo, mới lạ cho nữ thanh niên khắp mọi nơi, để các thí sinh cùng có cơ hội tham gia "Hành trình tỏa sáng".

Điểm đặc biệt của Miss Photo 2017 là vòng Sơ khảo với các concept thi ảnh hàng tháng theo chủ đề sắc màu tương ứng Ngũ hành gồm: Tháng 6: Màu Vàng, Tháng 7: Màu Xanh lá, Tháng 8: Màu Xanh dương, Tháng 9: Màu đỏ, Tháng 10: Màu tím. Mỗi thí sinh và ê kíp nhiếp ảnh sẽ có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của mình qua các bộ ảnh độc đáo theo màu chủ đề của tháng.

ssf.jpg
Đương kim Miss Photo 2012 Phan Thu Quyên
Cuộc thi Miss Photo do Báo PNVN tổ chức đã có 7 mùa thành công. Nhiều người đẹp đăng quang Hoa hậu, Á hậu đã trở thành những gương mặt nổi bật trong showbiz Việt Nam và có những hoạt động ý nghĩa trong cộng đồng như: Trần Bảo Ngọc, Ngô Thanh Vân, Thanh Hằng, Xuân Lan, Bùi Thị Diễm, Hà Anh, Trúc Diễm, Dương Mỹ Linh, Trương Thị May, Võ Hoàng Yến, Phan Thu Quyên, Vũ Ngọc Hoàng Oanh, Hạ Vi, Hồng Ân...
6y.jpg
 Thanh Hằng đăng quang Miss Photo 2002 (trái) và khi đã thành siêu mẫu


Liên hệ hotline: 0904.241194 (gặp Ms. Thoa) hoặc email: missphoto2017@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Miss-Photo-2017-1485651874839256/

PV (http://phunuvietnam.vn)

Bình luận của bạn về bài viết...