Saigon Autotech & Accessories 2017:
Tìm giải pháp phát triển ngành công nghiệp ô tô, xe máy Việt Nam
Triển lãm Quốc tế lần thứ 13 về Ô tô, Xe máy, Xe đạp điện và Công nghiệp phụ trợ - Saigon Autotech & Accessories 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 25 đến 28/05/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
Saigon Autotech & Accessories 2017 có sự tham gia của trên 700 doanh nghiệp trong và ngoài nước
Saigon Autotech & Accessories 2017 có sự tham gia của trên 700 doanh nghiệp trong và ngoài nước

Việt Nam vẫn luôn được đánh giá là thị trường tiềm năng cho ngành công nghệ ô tô, xe máy và xe đạp điện. Vì thế, Triển lãm hàng năm luôn thu hút sự tham gia và tham quan thương mại của nhiều doanh nghiệp quốc gia và vùng lãnh thổ đến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Ấn Độ, Đài Loan (Trung Quốc), Malaysia, Singapore, Indonesia, Thái Lan và các nước liên minh châu Âu (EU)…

Với thế mạnh là một triển lãm đầu ngành và uy tín trong lĩnh vực công nghiệp ô tô xe máy và phụ tùng, Saigon Autotech & Accessories luôn là nơi hội tụ của những thương hiệu lớn trong ngành ô tô như Veam Corp, Vina Motor, Chang an, Đại Phát Tín (ô tô điện)... công nghiệp phụ trợ như: JaanE, Vina AHA, Yabanchain, Okatsune, Vạn Phước, Lotus Việt, Quý Cường, Luyện Luân Hưng, KMC, MC – Racing parts, Kim Phát, Hồng Hưng, Việt Đài, T.C Group, Maxis, Hải Đức, Hoằng Đạt, Hạnh Thúy, Thang Long, Văn Huy Motor, Dầu nhớt Tiến Thành, Growing World, Cao su Đà Nẵng... cùng các khối ngân hàng, bảo hiểm hứa hẹn đem lại nhiều sản phẩm hữu ích cho người tiêu dùng.

Saigon Autotech & Accessories là một triển lãm đầu ngành và uy tín trong lĩnh vực công nghiệp ô tô xe máy và phụ tùng.

Saigon Autotech & Accessories 2017 có sự tham gia của trên 700 doanh nghiệp trong và ngoài nước, dự kiến thu hút khoảng 120.000 lượt khách tham quan.

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu của các đơn vị trưng bày và khách tham quan thương mại, Ban Tổ chức sẽ tổ chức chuỗi sự kiện “Kết nối giao thương” tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước gặp gỡ, hợp tác, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và quảng bá sản phẩm.

Minh Hải

Bình luận của bạn về bài viết...