-
Doanh nghiệp Ninh Thuận đưa hàng hoá vào hệ thống siêu thị của Central Retail -
Việt Nam là nhà cung ứng gạo lớn nhất vào thị trường Singapore -
Xuất khẩu sang thị trường Mỹ kỳ vọng đạt kỷ lục mới -
Giá xăng lại tăng -
TP.HCM: Tăng kiểm tra đột xuất các bếp ăn tập thể trong mùa nắng nóng -
HCMC FOODEX 2024: Hướng đến phát triển bền vững và tích hợp tiêu chuẩn ESG
Khách hàng ORFARM mua trứng hữu cơ được tặng rau hữu cơ, mua thịt gà, tặng thịt lợn viên, mua 2 túi thịt gà được tặng 1 túi thịt gà... |
Xuất phát từ nhu cầu này, ORFARM tuần này sẽ tiếp tục mang cơ hội trải nghiệm thực phẩm hữu cơ an toàn tới các gia đình.
Với chương trình này, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm chọn cho gia đình những loại thịt lợn, thịt gà và trứng được nuôi và chế biến theo quy trình kiểm tra nghiêm ngặt tại các trang trại hữu cơ theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ORFARM áp dụng tuần lễ trải nghiệm thịt gà hữu cơ và trứng gà hữu cơ từ ngày 4/3/2014 đến hết ngày 8/3/2014. Trong những ngày này, bạn sẽ có cơ hội mua trứng hữu cơ tặng rau hữu cơ và mua thịt gà, tặng thịt lợn viên, mua 2 túi thịt gà được tặng 1 túi thịt gà, mua 2 túi trứng được tặng 1 túi trứng, mua 2 túi rau được tặng 1 túi trứng gà... tại địa chỉ duy nhất: Tầng 1, 28T Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline giao hàng tại nhà Miễn phí: 098 657 3689 (Mr Long)
Thịt lợn và thịt gà hữu cơ ORFARM là sản phẩm được chăn nuôi theo công nghệ vi sinh hữu hiệu của Nhật Bản với nguồn giống chọn lọc, thức ăn tự nhiên được lên men vi sinh đặc biệt và hoàn toàn không sử dụng các chất kích thích tăng trưởng, chất tăng trọng, kháng sinh và các chất bảo quản.
ORFARM là sản phẩm được chăn nuôi theo công nghệ vi sinh hữu hiệu của Nhật Bản với nguồn giống chọn lọc, thức ăn tự nhiên và hoàn toàn không sử dụng các chất kích thích tăng trưởng |
Hơn thế, các sản phẩm thịt tươi sống của ORFARM sau khi được làm sạch lông, sẽ được mổ treo, bảo quản lạnh ngay ở nhiệt độ -2 độ C đến 5 độ C, sau đó pha cắt tại phòng tiệt trùng & đóng gói hút chân không, cấp đông và bảo quản lạnh cho đến tận tay người tiêu dùng.
Hiện nay nhiều người tiêu dùng hiểu sai về độ tươi ngon và an toàn của thịt cấp đông. Các tài liệu khoa học đã chỉ ra rằng thịt cấp đông ngay sau khi giết mổ giữ được nguyên vẹn hương vị thơm ngon, duy trì được tất cả chất bổ dưỡng và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ nhiễm khuẩn trong quá trình giết mổ, vận chuyển và bày bán.
Để biết thêm chi tiết về chương trình, mời truy cập website: http//www.orfarm.com.vn.
Quang Hưng
-
TP.HCM: Tăng kiểm tra đột xuất các bếp ăn tập thể trong mùa nắng nóng -
Starbucks khởi động mùa hè với Bộ sưu tập phiên bản giới hạn cùng Walt Disney -
HCMC FOODEX 2024: Hướng đến phát triển bền vững và tích hợp tiêu chuẩn ESG -
Lựa chọn nhà thầu mua 220.000 tấn gạo dự trữ quốc gia năm 2024 -
Vì sao sữa hữu cơ lại hút người tiêu dùng? -
Điều hành giá xăng dầu kỳ tới sớm hơn một ngày -
Tháng hành động vì an toàn thực phẩm: Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
-
1 Tin vắn Đầu tư Online ngày 19/4 -
2 Nhất quán mục tiêu thông xe 30 km cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt vào ngày 30/4/2024 -
3 Kiến nghị dùng vốn ngân sách để cứu Dự án BOT Quốc lộ 26 -
4 Lỗi thời mức giảm trừ gia cảnh -
5 CEO Quốc Cường Gia Lai tố giác nhóm cựu Chủ tịch Địa ốc An Khang: “Đại chiến” chưa đến hồi kết
- Công bố Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới, Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả năm 2024 ngành bảo hiểm
- Google công bố Mat Ma Technology là đối tác cao cấp chiến lược về Google Workspace và Gemini
- Lễ chào cờ đầu tuần - nét văn hóa đặc biệt tại C.P. Việt Nam
- “Chuyển đổi kép” - chuyển đổi số để chuyển đổi xanh
- Pfizer Việt Nam, VNVC và Tâm Anh hợp tác nâng cao giải pháp sức khỏe tại Việt Nam
- VitaDairy và KPMG Việt Nam ký kết hợp tác khởi động dự án chuyển đổi số V-UP