Tung ảnh phòng the của "giáo viên Bắc Giang": Hành vi phải bị xử lý nghiêm minh

Cộng đồng mạng đang bàng hoàng trước những hình ảnh phòng the của một người phụ nữ được cho là giáo viên ở Bắc Giang. Đằng sau câu chuyện này, cần phải truy tìm và xử lý nghiêm kẻ cố tình khơi ra những câu chuyện phản giáo dục và xúc phạm nghiêm trọng đời sống riêng tư của người khác.

>>> Hé lộ đối tượng tung ảnh nóng cô giáo ở Bắc Giang

Những hình ảnh nhạy cảm được xác định là đăng tải từ một trang facebook có tên là HY. Đây là những hình ảnh được đánh giá là "trần trụi, phản cảm" của một người phụ nữ.

Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội thì người phụ nữ trong ảnh được cho là một cô giáo ở Bắc Giang có tên là Y, dạy môn Sử. Những bức hình này sau khi được đăng lên đã hứng phải vô số lời chí trích lẫn sự phẫn nộ từ cộng đồng mạng.

Cũng theo nhiều ý kiến của cư dân mạng thì facebook trên là giả, khi mới chỉ mới được lập từ đầu tháng 12/2013 vừa qua, và người phụ nữ trong ảnh không phải là người trực tiếp đăng ảnh mà chỉ là nạn nhân của kẻ xấu.

Ảnh phòng the trần trụi của

Những hình ảnh của một người phụ nữ được cho là cô giáo Bắc Giang khiến cộng đồng mạng choáng váng

Từ những thông tin ban đầu có được, nhân vật chính của những bức ảnh sex bị phát tán trên được cho là chị H.T.H.Y, giáo viên dạy Sử tại một trường THCS ở Yên Dũng, Bắc Giang.

Được biết, lãnh đạo nhà trường cũng đã xác nhận, đó là hình ảnh của một cán bộ trong nhà trường. Sự việc cũng được xác định là do một đối tượng khác cố tình đưa lên nhằm làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của cô Y., cũng như của nhà trường.

Không chỉ đưa lên, đối tượng này còn tung cả số điện thoại di động của vợ chồng cô Y., của lãnh đạo phòng GDĐT và Ban giám hiệu nhà trường lên facebook nhằm mục đích làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự...", cô H. cho hay.

Theo lãnh đạo của nhà trường, cô Y. là một giáo viên dạy tốt, hòa đồng trong trường nhưng sau khi sự việc xảy ra cô bị suy sụp mạnh, không dám gặp ai.

"Sau khi sự việc xảy ra, cô Y. rất buồn, suy sụp hẳn, dù được chồng và mọi người trong trường hiểu, thông cảm nhưng giờ cô ấy không còn dám gặp ai, phải đổi số điện thoại. Thậm chí, vừa rồi cô Y. còn làm đơn xin được tạm nghỉ công tác giảng dạy.

Thực sự chúng tôi cũng rất buồn vì chẳng người giáo viên nào lại tự nhiên đưa những hình ảnh như vậy lên để khoe cả. Còn việc đối tượng xấu tung những hình ảnh này đang gây ảnh hưởng lớn đến không chỉ uy tín của một giáo viên mà còn là một tập thể trường, ngành giáo dục của địa phương.

Chúng tôi cũng đã đề nghị cấp trên có biện pháp xác minh, làm rõ vụ việc và tìm đối tượng xấu này...", lãnh đạo nhà trườn nhấn mạnh.

Đây là hành vi cần bị lên án và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Nhưng đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những ai muốn lưu giữ những hình ảnh thanh xuân hay phút giây vui vẻ riêng tư của mình.

(Tổng hợp)