Vietnamobile tung gói cước siêu tiết kiệm Maxi Talk 888
Với gói cước Maxi Talk 888 siêu tiết kiệm, người dùng chỉ cần bỏ ra 1.000 đồng/ngày mà được trò chuyện thoải mái.

Vietnamobile đã chính thức giới thiệu ra thị trường gói cước siêu tiết kiệm Maxi Talk 888 cho khách hàng mới, cho phép người dùng thoải mái trò chuyện cùng bạn bè và người thân chỉ với 1.000 đồng/ngày.

Theo đó, khách hàng có thể tận hưởng trải nghiệm thú vị này từ nay đến hết tháng 1/2017. Chỉ cần nạp thẻ đầu tiên từ 10.000 đồng, khách hàng được thoải mái tám chuyện cả ngày.

.
.

Ưu đãi này sẽ kéo dài trong vòng 30 ngày bắt đầu từ ngày đăng ký, chỉ với duy nhất 1.000 đồng đồng/ngày. Để đăng ký, khách hàng chỉ cần bấm *888#OK.

Trong một cuộc khảo sát gần đây của Vietnamobile về gói cước này, Trần Khánh Huyền (22 tuổi, sinh viên Trường đại học Văn hóa) chia sẻ rằng, đây là một gói cước rất thú vị từ Vietnamobile, rất tiết kiệm đối với sinh viên.

“Tôi chắc chắn sẽ sử dụng gói Maxi Talk 888 và rủ bạn bè dùng để bọn mình có thể tha hồ tám chuyện vô tư”, Huyền nói.

Còn Tổng giám đốc của Vietnamobile, bà Elizabete Fong cho biết, gói cước Maxi Talk độc đáo của Vietnamobile đã rất phổ biến và được ưa chuộng từ khi ra mắt.

“Và bây giờ gói cước Maxi Talk 888 ra đời - dành riêng cho các khách hàng mới của Vietnamobile, đáp ứng nhu cầu kết nối và trò chuyện ngày càng tăng cao của khách hàng. Chỉ với 1.000 đồng/ngày, bạn có thể thoải mái tám chuyện hàng ngày”, bà Elizabete Fong nhấn mạnh.

Nhã Nam

Bình luận của bạn về bài viết...