
-
Hà Nội tăng 43 trường học trong năm học 2025 - 2026
-
Nghiên cứu xử phạt lao động công ích nếu bị phạt vi phạm giao thông
-
Hà Nội ban hành quy trình kỹ thuật thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt
-
Chương trình Mục tiêu Quốc gia 1719: “Cuộc cách mạng” thay đổi diện mạo vùng đồng bào dân tộc thiểu số
-
Hà Nội chuẩn bị chu đáo cho đại lễ 80 năm Quốc khánh 2/9 -
Chính phủ dưới sự lãnh đạo của Đảng 80 năm hành trình vì nước, vì dân
![]() |
Tờ Fox Sport cho rằng trọng tài Chris Beath đã có quyết định tranh cãi khi cho U23 Iraq hưởng phạt đền |
Trong tình huống diễn ra ở phút 29 trận đấu giữa U23 Việt Nam và I23 Iraq, trọng tài người Australia, Chris Beath đã cho U23 Iraq hưởng quả phạt đền. Đây là tình huống tranh cãi. Bởi lẽ, khi xem lại pha quay chậm, người ta thấy tác động của Xuân Mạnh bên phía U23 Việt Nam vào tiền đạo Aymen Hussein là không rõ ràng.
Quyết định trên của trọng tài Chris Beath khiến ông hứng chịu nhiều ý kiến phản đối. Tờ Fox Sport viết: “Aymen Hussein đã ghi bàn gỡ hòa từ chấm 11 mét sau khi trọng tài tặng họ quả phạt đền tranh cãi”.
Chưa dừng ở đó, sau khi kết thúc hiệp 1, tờ Fox Sport tổng kết: “Rất nhiều tình huống tranh cãi đã nổ ra. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-1”.
Trong khi đó, tờ Goal (phiên bản Indonesia) cho rằng trọng tài người Australia đã quá nặng tay khi cho U23 Iraq hưởng quả phạt đền trong tình huống này.
Trên mạng xã hội Facebook, nhiều CĐV nước ngoài đã thể hiện sự bất bình. Tài khoản Syawal Fitri bình luận: “Đó làm sao là quả phạt đền được. Trọng tài Chris Beath đã có quyết định tồi tệ cho Malaysia (trong trận đấuvới Hong Kong năm 2014) và giờ đây, ông ấy đã gây bất lợi cho Việt Nam”.
Tài khoản Muhamad Abid bình luận: “Trọng tài mù. Đây là trọng tài kém nhất trên thế giới”.
Muzaime Bin Razali viết: “Các bạn Việt Nam xứng đáng chiến thắng. Các bạn đã lọt vào bán kết dù phải đối diện với trọng tài quá tệ”.

-
Hà Nội chuẩn bị chu đáo cho đại lễ 80 năm Quốc khánh 2/9 -
Chính phủ dưới sự lãnh đạo của Đảng 80 năm hành trình vì nước, vì dân -
Đầu tư trường nội trú biên giới - giải pháp xóa nghèo vùng đồng bào dân tộc -
Hà Nội điều chỉnh thời gian phân luồng giao thông phục vụ Tổng hợp luyện lần 1 Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9 -
Chủ tịch Hà Nội thăm các khối tập luyện diễu binh, diễu hành kỷ niệm A80 -
8.800 tình nguyện viên phục vụ lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 -
Hà Nội hoàn thành xây dựng nông thôn mới cấp thành phố: Nhân rộng kinh nghiệm, kiến tạo tương lai xanh, hiện đại
-
C.P. Việt Nam ghi dấu ấn tại khu vực ASEAN với 2 giải thưởng danh giá
-
AstraZeneca Việt Nam: Kiến tạo môi trường làm việc truyền cảm hứng vì tương lai y tế bền vững
-
Phú Long khẳng định giá trị thương hiệu với giải thưởng HR Asia 2025
-
DEEP C lần thứ hai liên tiếp được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
-
FWD Việt Nam - Nơi nuôi dưỡng tiềm năng từ sự thấu hiểu và đa dạng
-
Đầu tư năng lượng - Chìa khóa cho tăng trưởng kinh tế bền vững