
-
Thủy điện Khe Bố đảm bảo an toàn hồ chứa và hạ du trong mưa lũ lớn
-
“Ký ức những huyền thoại” - Hồi tưởng để tri ân, khơi nguồn tự hào dân tộc
-
Thủy điện Bản Vẽ cắt lũ lịch sử, giảm 74% lưu lượng lũ cho hạ du
-
Đà Nẵng vận hành 2 tuyến xe buýt đón cán bộ ra trung tâm Thành phố làm việc
-
TP.HCM muốn giữ nguyên chính sách trợ giúp xã hội cho người dân như trước khi sáp nhập -
Giải pháp ứng phó với thách thức già hóa dân số tại Việt Nam
Cách đây ít ngày, tài khoản facebook có tên Lê Hoài Anh có đăng tải bức ảnh có mặt Đàm Vĩnh Hưng và Nguyễn Hữu Linh - cựu Viện phó VKSND Đà Nẵng bị cơ quan CSĐT Công an quận 4 (TP.HCM) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và áp dụng biện pháp cấm xuất cảnh, cấm đi khỏi nơi cư trú. Tài khoản cá nhân này ghi chú kèm bức ảnh: "Trong bức ảnh này, giờ ai nổi tiếng hơn ai nhỉ?".
Ngay sau đó, trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng có đăng tải dòng trạng thái nhằm vào bà Lê Hoài Anh vì đã mang tên anh ra so sánh với Nguyễn Hữu Linh. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, bà Lê Hoài Anh dùng hình ảnh của anh mà chưa được xin phép là trái luật.
Tài khoản Lê Hoài Anh đăng bức hình có Đàm Vĩnh Hưng và Nguyễn Hữu Linh. |
"Một ngày tôi chụp không biết bao nhiêu tấm hình với họ… Các buổi biểu diễn, event, tiệc cưới, sinh nhật, đám ma, sinh nhật, đầy tháng… ai cũng kéo tôi chụp hình hết bàn này đến bàn khác! Không lẽ trước khi chụp tôi phải hỏi và bắt họ tuyên thệ: Không sàm sỡ, không buôn lậu, không giật chồng người khác,...", Đàm Vĩnh Hưng viết.
Kèm theo đó, Đàm Vĩnh Hưng không quên dằn mặt bà Lê Hoài Anh rằng phải gỡ bức ảnh đó trong vòng 24h, nếu không sẽ "xử".
Dù sau đó đã gỡ status trên trang cá nhân của mình nhưng câu chuyện phản ứng mạnh mẽ của Đàm Vĩnh Hưng cũng gây ra sự tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng.
Nhiều ý kiến cho rằng, Đàm Vĩnh Hưng đang phản ứng thái quá với một bức ảnh. Việc tuyên bố "xử" một tài khoản facebook và hô hào "truyền tấn công" tài khoản này là việc làm bị cho là quá đáng.
Vượng Râu chia sẻ: "Với những người sử dụng mạng xã hội và am hiểu thì không sao, vì họ biết bản chất công việc của nghệ sĩ là như thế nào. Chúng tôi phải giao lưu với khán giả chứ. Họ xin chụp vì quý mến, mình phụ họ sao được. Nhưng nói thật, cũng có những thành phần chỉ nhìn ảnh thôi, rồi bình luận nhanh hơn não cần suy nghĩ. Đôi khi khiến chúng tôi bị tổn thương".
"Người của công chúng nên được khán giả rất quan tâm, yêu mến, chụp ảnh cùng. Nhiều khi đang đi đường, tôi bị khán giả gọi giật lại: Ê! Giang Còi vào đây chụp ảnh! Không chụp thì bị chửi. Còn đứng vào chụp thì họ lột mũ, lột kính, bắt tôi phải tạo dáng theo họ.
Thế nên đi đâu tôi luôn đi cuối cùng ở vị trí khó nhìn nhất. Đi ăn uống phải đội mũ, ngồi tít góc sâu, lặng lẽ", nghệ sĩ Giang Còi chia sẻ.

-
Đà Nẵng vận hành 2 tuyến xe buýt đón cán bộ ra trung tâm Thành phố làm việc -
TP.HCM muốn giữ nguyên chính sách trợ giúp xã hội cho người dân như trước khi sáp nhập -
Giải pháp ứng phó với thách thức già hóa dân số tại Việt Nam -
Công bố điểm sàn ngành Sư phạm năm 2025 -
EVNNPC: Gần 78% khách hàng bị ảnh hưởng bão số 3 được cấp điện trở lại -
Kỹ năng an toàn trước khi có lũ, ngập lụt -
Hà Nội triển khai ứng phó khẩn cấp với bão số 3
-
1 Đề xuất mới về thuế thu nhập cá nhân trong chuyển nhượng bất động sản: Tiếp tục nghiên cứu, lấy ý kiến để đề xuất chính sách phù hợp
-
2 Rõ dần phương án đầu tư tuyến cao tốc kết nối rừng và biển
-
3 Chỉ đạo mới của lãnh đạo Chính phủ về Dự án tổ hợp công nghiệp đường sắt
-
4 Thị trường tài sản số thu hút tay chơi lớn
-
Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ và Bệnh viện Quân y 175 ký kết hợp tác chuyên môn
-
SeABank năm thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong bảng xếp hạng “Top 1000 Ngân hàng thế giới”
-
Tăng trưởng đồng bộ cả về lượng và chất, tổng tài sản VPBank vượt mốc 1,1 triệu tỷ đồng
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Đất nền Bắc Ninh sôi động sau sáp nhập - Thời cơ cho nhà đầu tư đón sóng
-
VietinBank thông báo về việc tự động cập nhật mã số thuế theo mã định danh cá nhân