-
Trung ương kết luận về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội gắn với thực hiện mục tiêu tăng trưởng "2 con số" -
TP.HCM tăng 11 bậc trên bảng xếp hạng Chỉ số Trung tâm Tài chính Toàn cầu -
Điểm danh 10 dự án FDI nổi bật vào TP.HCM trong quý I/2026 -
Tăng tốc từ nền tảng quản trị, Hà Nội quyết tâm đạt tăng trưởng hai con số -
Quảng Ninh cùng đối tác Hoa Kỳ nghiên cứu đầu tư, phát triển cảng Con Ong - Hòn Nét -
Tổng rà soát hệ thống văn bản quy phạm pháp luật, tiếp tục cắt giảm điều kiện kinh doanh
| Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet |
Sáng sớm 8/9, Bắc Bộ trời mỏng mây, mát mẻ, đến trưa chiều trời quang mây, nắng lên trở lại, nhiệt độ tăng lên 2-3 độ C so với ngày hôm qua.
Nhiệt cao nhất tại Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình lên đến Lạng Sơn, Điện Biên Phủ, Lào Cai, Hà Giang trong khoảng 32-34 độ C, cùng với độ ẩm trong không khí cao trên 60% khiến trời khá oi nóng.
Đến chiều tối và đêm, mưa dông có khả năng xuất hiện trở lại nhưng phân phổ chủ yếu ở vùng núi, cần đề phòng nguy cơ dông sét và gió giật mạnh.
Ở miền Trung, từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế nắng nhiều, nhiệt độ cao nhất 35 độ C. Nam Trung Bộ từ Đà Nẵng đến Bình Thuận trời cũng khá nóng vào trưa và chiều, nhiệt cao nhất 33-35 độ C.
Tây Nguyên và Nam Bộ ít mưa, ngày nắng nhiều và kéo dài đến cuối chiều. Nhiệt độ tại các thành phố Playku, Kon Tum, Buôn Ma Thuột là 31-32 độ C.
Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Cần Thơ, Cà Mau duy trì mức nhiệt 33-35 độ C, trời nóng, khả năng có mưa dông cục bộ vào chiều tối.
Trên biển, hầu khắp các vùng biển từ vịnh Bắc Bộ, biển gần bờ từ Quảng Trị đến Kiên Giang, hai huyện đảo Hoàng Sa và Trường Sa, các đảo gần bờ Thổ Chu, Phú Quốc chỉ có mưa rào và dông vài nơi, gió cấp 3-4, tầm nhìn xa trên 10km.
-
Trung ương kết luận về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội gắn với thực hiện mục tiêu tăng trưởng "2 con số" -
TP.HCM tăng 11 bậc trên bảng xếp hạng Chỉ số Trung tâm Tài chính Toàn cầu -
Điểm danh 10 dự án FDI nổi bật vào TP.HCM trong quý I/2026 -
Tăng tốc từ nền tảng quản trị, Hà Nội quyết tâm đạt tăng trưởng hai con số
-
Quảng Ninh cùng đối tác Hoa Kỳ nghiên cứu đầu tư, phát triển cảng Con Ong - Hòn Nét -
Tổng rà soát hệ thống văn bản quy phạm pháp luật, tiếp tục cắt giảm điều kiện kinh doanh -
Việt Nam góp phần thúc đẩy hợp tác ASEAN - Anh hướng tới giai đoạn phát triển mới -
Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về các nội dung chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI -
TP.HCM và Đồng Nai liên kết đầu tư nhiều dự án hạ tầng giao thông kết nối vùng -
Chủ tịch Quốc hội: Cần giám sát ngay về an toàn thực phẩm trong năm 2026 -
5 thành công của Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031
-
TTC Phú Quốc kick-off Selavia - Công bố định vị "Thành phố bản sắc Việt" tại Nam đảo Ngọc -
Khởi công dự án cụm công nghiệp 765 tỷ đồng tại Bắc Ninh -
Coteccons bắt tay Workday chuyển đổi số nhân sự -
Vedan lần thứ 20 được vinh danh "Hàng Việt Nam chất lượng cao" -
Doanh nghiệp Việt đầu tư bảo mật nhưng chỉ 1/3 đạt mức bảo vệ tương xứng -
Agribank và Viettel ký kết thỏa thuận hợp tác, kết nối sức mạnh vì tương lai số
