-
Đèo Cả bắt tay Đại học Kiến trúc Hà Nội đào tạo nhân lực hạ tầng -
Thủ tướng chúc mừng Đội tuyển Việt Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch ASEAN Cup 2026 -
Từ 5/10, trường hợp nào được hưởng trợ cấp 810.000 đồng/tháng? -
Tuổi trẻ ngành Tài chính Việt Nam - Lào mở rộng hợp tác giai đoạn 2026 - 2030 -
Hà Nội cho phép thử nghiệm xe buýt tự hành, robotaxi có kiểm soát tại Hòa Lạc -
Hà Nội bảo đảm công bằng trong tiếp cận giáo dục chất lượng
Tân phát ngôn viên 26 tuổi xinh đẹp của Bộ trưởng Quốc phòng Nga
Nữ phóng viên Rossiyana Markovskaya ngày 17/11 đã được bổ nhiệm làm người phát ngôn của Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu khi cô mới chỉ 26 tuổi.
TIN LIÊN QUAN
Theo RT, Rossiyana Markovskaya, sinh năm 1991, đã được bổ nhiệm làm người phát ngôn của Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu từ ngày 17/11. (Ảnh: Rossiyana Markovskaya/Facebook)
Markovskaya không phải là cái tên xa lạ với công chúng Nga. Cô gái 26 tuổi này từng đăng tải nhiều bức ảnh lên mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen về nhan sắc. (Ảnh: Rossiyana Markovskaya/Facebook)

Markovskaya là cựu phóng viên và phát thanh viên thời sự của các kênh truyền hình quốc gia tại Nga. (Ảnh: Rossiyana Markovskaya/Instagram)

Cộng đồng mạng tại Nga gắn cho Markovskaya biệt danh là “cô gái quốc phòng xinh xắn” sau khi cô được bổ nhiệm làm phát ngôn viên của Bộ trưởng Shoigu. (Ảnh: Rossiyana Markovskaya/Instagram)

Sau khi xuất hiện thông tin bổ nhiệm trên truyền thông Nga, nhiều người đã nhanh chóng tìm kiếm địa chỉ các trang mạng xã hội cá nhân của Markovskaya để tìm hiểu thêm về cô gái này. (Ảnh: Rossiyana Markovskaya/Instagram)

Rossiyana Markovskaya thường xuyên chia sẻ ảnh cá nhân trên Instagram, Facebook. Nhiều bình luận trái chiều đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội khi đưa ra quan điểm về lựa chọn của Bộ trưởng Quốc phòng Nga cho vị trí phát ngôn viên. (Ảnh: Rossiyana Markovskaya/Instagram)
Từ 1 thiếu nữ tuổi teen xinh đẹp 'biến hình' thành lực sĩ cơ bắp
Trở lại với môn powerlifting sau 18 tháng, Natalia Kuznetsova xuất hiện với thân hình to lớn hơn trước rất nhiều.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư
-
Hà Nội cho phép thử nghiệm xe buýt tự hành, robotaxi có kiểm soát tại Hòa Lạc -
Hà Nội bảo đảm công bằng trong tiếp cận giáo dục chất lượng -
Hà Nội lên phương án đảm bảo điện cho dịp Quốc khánh 2/9 -
Đề xuất tăng hỗ trợ người học, giảng viên ở các ngành trọng điểm -
Sĩ quan, quân nhân nghỉ hưu trước hạn được nâng mức trợ cấp -
Đầu tư lớn để người khuyết tật, người dân tộc thiểu số thực hiện quyền tiếp cận thông tin -
Cơ chế tự chủ của giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp
-
LOTTE MART Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp xanh -
KCN Nam Đình Vũ - cực tăng trưởng chiến lược trong hệ sinh thái FTZ Hải Phòng -
Biệt thự, liền kề ParkCity Hà Nội: Diện mạo các phân khu trong khu đô thị theo mô hình quốc tế -
Kỷ nguyên mới của ngân hàng số: Bùng nổ ứng dụng tài chính tại Việt Nam -
Từ kỹ thuật - xây dựng đến vận hành tài sản: Searefico đặt 4 “mảnh ghép” cho chiến lược 2030 -
Cổ phiếu SSB của SeABank vào rổ FTSE Global All Cap
