-
Mức phạt hành chính phải hợp lý, khả thi và được xã hội chấp nhận -
Đề xuất phụ cấp tới 300% lương để hút nhân tài vào khu vực công -
Kiểm tra, thẩm định hơn 10.000 hồ sơ đủ điều kiện đề nghị đặc xá năm 2026 -
Báo Nhân Dân giới thiệu ý tưởng mascot quốc gia Anh Tre -
Nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục được tăng mạnh phụ cấp nghề -
Quy định mới về chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề đối với nhà giáo
![]() |
| Dàn diễn viên “Về nhà đi con“. Ảnh: ST |
Theo những tiết lộ mới nhất từ một thành viên trong ê kíp sản xuất thì chắc chắn bộ phim không có phần 2.
Cụ thể, anh Hoàng Dương chia sẻ: "Ngày 1.4.2019, page "Về nhà đi con" ra đời. Khi đó, có nói chơi trong ngày nói dối thì cũng chẳng ai dám nghĩ đây sẽ là một trong những bộ phim thành công nhất, tạo được hiệu ứng lan toả lớn nhất, được khán giả yêu thích nhất trong lịch sử phim truyền hình Việt Nam.
Giờ thì tất cả những điều trên đã thành sự thật. Sứ mệnh của page cũng khép lại, trở thành một nơi để gần 1 triệu followers thỉnh thoảng quay về xem Về nhà đi con và tất nhiên là cả thông tin các bộ phim mới khác, vì biết đâu đấy, sẽ còn có những bộ phim phá được kỷ lục 'Về nhà đi con"'.
Điều đó cũng có nghĩa rằng, VFC chưa có ý định sản xuất phần 2 bộ phim.
Thông tin phim có phần 2 bắt nguồn từ một lời bình luận của NSƯT Trung Anh dưới một bức hình. Cụ thể là khi phần ngoại truyện phim kết thúc, nghệ sĩ Trung Anh (vai ông Sơn) đăng tải hình ảnh hậu trường chụp cùng ba cặp diễn viên chính trong phim lên trang cá nhân.
NS Trung Anh viết: "Về nhà đi con. Về đi các con, phim hết rồi còn đứng đây làm gì? Khép lại một chặng đường, chặng đường tuy ngắn nhưng thật nhiều điều để nhớ, để thương, để giữ làm kỷ niệm.
![]() |
| Bốn bố con ông Sơn và cu Bon. Ảnh: ST |
Cảm ơn những khán giả tuyệt vời của chúng tôi, có các bạn mới có chúng tôi. Các bạn là những nhà phê bình công tâm và đáng yêu nhất. Cảm ơn tất cả ê-kíp 'Về nhà đi con', những người đã giúp chúng tôi có một khoảng thời gian thật ấm áp, đã cho chúng tôi một không gian trong lành để hít thở, sáng tạo và thăng hoa".
Bên dưới bức ảnh, ngoài lời chúc mừng và cảm ơn 'ông Sơn', một fan bình luận hài ước: "Thiếu cô Hạnh", diễn viên Trung Anh đã khéo léo nhắc tới vợ mình: "Đã có cô Hiếu rồi".
Khi cô Minh Hiếu (tên vợ diễn viên Trung Anh) trách nhẹ chồng vì thường xuyên đi làm phim xa nhà: "Mà bao giờ nhà đài mới dựng phim 'Về nhà đi chồng' nhỉ", ông Sơn liền đáp: "Chồng lúc nào chẳng ở nhà, không gọi cũng về".
Bên dưới một bình luận khác của fan: "Có cô Hạnh đứng giữa chỗ bố Sơn với anh Vũ kia nữa có phải là vừa đẹp không, đỡ trống hẳn".
Diễn viên Trung Anh liền trả lời: "Cô Hạnh chê ông Sơn rồi cháu ạ. Chắc phần 2 ông Sơn phải đi tìm người khác rồi cháu ạ" khiến các fan đặt nghi vấn có thể "Về nhà đi con" sẽ có phần 2.
-
Báo Nhân Dân giới thiệu ý tưởng mascot quốc gia Anh Tre -
Nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục được tăng mạnh phụ cấp nghề -
Quy định mới về chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề đối với nhà giáo -
Chính phủ thúc tiến độ xây dựng trường học tại các xã biên giới đất liền -
Đề xuất giảm trừ chi phí y tế và giáo dục khi tính thuế thu nhập cá nhân -
Đề xuất tiêu chí thí điểm mô hình đô thị di sản văn hóa -
Công tác giải phóng mặt bằng trên địa bàn thành phố Hà Nội
-
Giải pháp bố trí phòng tin học khoa học từ Nội thất The One -
Carlsberg Việt Nam xây dựng đội ngũ hiệu suất cao trên nền tảng niềm tin, trao quyền và văn hóa phát triển -
Samsung tiếp tục tuyển dụng kỹ sư, cử nhân và thực tập sinh cho các nhà máy ở Việt Nam -
Hệ thống Trường quốc tế Hoa Kỳ APU ghi dấu ấn với 30 triệu USD học bổng cho học sinh tốt nghiệp năm 2026
-
C.P. Việt Nam chung sức phát triển mảng xanh, nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng -
Vinacomin và Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản): Thúc đẩy hợp tác toàn diện và bền vững


