
-
Khám phá thế giới tài chính thượng lưu không dành cho số đông
-
Vàng trong nước bất ngờ vọt tăng hơn 2 triệu đồng/lượng
-
Kỳ vọng nợ xấu cải thiện dần về cuối năm
-
HDBank ký khoản vay hợp vốn trị giá 215 triệu USD với JICA, FinDev Canada và SMBC
-
Nỗ lực giảm lãi suất cho vay -
Lợi nhuận Bảo Việt (BVH) tăng 31,5%, động lực chính từ mảng bảo hiểm nhân thọ
![]() |
Công viên nước Hồ Tây luôn đông kín người vào ngày mở cửa |
Công ty CP Dịch vụ Giải trí Hà Nội (Haseco) cho biết, Haseco sẽ tung ra 10.000 vé trọn gói với mức giảm 85% cho các khách hàng tham gia vào ngày hội mở cửa Công viên nước Hồ Tây, 15/4 tới đây. Mặc dù giảm giá tới 85% nhưng đây là vé trọn gói nên khách hàng có thể tham gia vui chơi các hoạt động tại công viên.
Cũng trong ngày hội mở cửa, khách hàng sẽ được bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội nhận giải thưởng 1 năm vui chơi Công viên nước hoặc Công viên Mặt trời mới dành cho 4 người.
Ngay sau đó, từ 16-18/4, Haseco cũng thực hiện chương trình khuyến mại “Hello Công viên nước”. Do đó, khi mua vé trong thời gian này, khách hàng sẽ được giảm 50% giá vé vui chơi Công viên nước và giảm 30% giá vé trọn gói Công viên Mặt trời mới và vé trọn gói 2 công viên.
Ngày hội mở cửa là chương trình được tổ chức thường niên của Công viên Hồ Tây. Mỗi năm, lượng người đổ về 2 công viên này rất đông trong ngày này. Do đó, để đảo đảm trật tự cũng như tạo ấn tượng tốt cho du khách, Haseco cho biết, năm nay, Công viên nước Hồ Tây sẽ thêm hệ thống theo dõi số lượng người điện tử ngoài hệ thống an ninh thông thường.
Ngoài ra, năm nay du khách muốn vào công viên nước đều được mua vé trước chứ không mua vé theo giờ như những năm trước. Ngoài ra tất cả các thiết bị vui chơi đều được bộ phận kỹ thuật của Công viên nước Hồ Tây kiểm tra hàng ngày để giữ an toàn tuyệt đối cho du khách.
Được biết, chương trình áp dụng giảm giá này được Haseco áp dụng từ năm 2016 nhằm quảng bá tới khách hàng chào đón hè, mùa kinh doanh cao điểm của Haseco. Việc đưa ra giá rẻ vào ngày hội mở cửa cũng là giải pháp quản lý tránh tình trạng khách hàng đổ xô chèo tường, vượt rào vào công viên trong ngày hội mở cửa.

-
HDBank ký khoản vay hợp vốn trị giá 215 triệu USD với JICA, FinDev Canada và SMBC -
Nỗ lực giảm lãi suất cho vay -
Lợi nhuận Bảo Việt (BVH) tăng 31,5%, động lực chính từ mảng bảo hiểm nhân thọ -
Ngân hàng Nhà nước nới room tín dụng cho nhiều ngân hàng -
AEON Financial không hủy thương vụ 4.300 tỷ đồng mua lại Công ty tài chính Bưu điện (PTF) -
Sửa luật Bảo hiểm tiền gửi: Thủ tướng sẽ quyết hạn mức chi trả bảo hiểm tiền gửi -
Các quỹ ETF đổ tiền vào vàng mạnh nhất 5 năm qua, Việt Nam là ngoại lệ
-
Cathay Life Việt Nam được vinh danh Top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2025
-
Vinatex đặt mục tiêu tăng gấp đôi lợi nhuận hợp nhất vào năm 2030
-
Chủ tịch Công đoàn TKV Lê Thanh Xuân kiểm tra sản xuất, thăm, tặng quà công nhân lao động
-
Vietfood & Beverage - Propack Vietnam 2025: Triển lãm quốc tế chuyên ngành F&B lớn nhất tại Việt Nam
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Legacy Hill: Vận hành chuyên nghiệp bởi Atania Hospitality, sống an nhiên và đầu tư bền vững