
-
FE Credit lập cú hat-trick tại giải thưởng thẻ JCB
-
SHB cấp gói tín dụng cho chuỗi cung ứng đầu vào của Kim Long Motor, hỗ trợ đến 90% nhu cầu vốn
-
Cầu vốn dần trở lại, tín dụng tiếp tục đà tăng trưởng
-
UOB Việt Nam ra mắt tính năng quản trị tài chính chuỗi cung ứng trên UOB Infinity
-
Vàng quốc tế giảm, giá SJC lên 118 triệu đồng/lượng -
Giá USD quay đầu giảm sau một ngày tăng cao
![]() |
Công viên nước Hồ Tây luôn đông kín người vào ngày mở cửa |
Công ty CP Dịch vụ Giải trí Hà Nội (Haseco) cho biết, Haseco sẽ tung ra 10.000 vé trọn gói với mức giảm 85% cho các khách hàng tham gia vào ngày hội mở cửa Công viên nước Hồ Tây, 15/4 tới đây. Mặc dù giảm giá tới 85% nhưng đây là vé trọn gói nên khách hàng có thể tham gia vui chơi các hoạt động tại công viên.
Cũng trong ngày hội mở cửa, khách hàng sẽ được bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội nhận giải thưởng 1 năm vui chơi Công viên nước hoặc Công viên Mặt trời mới dành cho 4 người.
Ngay sau đó, từ 16-18/4, Haseco cũng thực hiện chương trình khuyến mại “Hello Công viên nước”. Do đó, khi mua vé trong thời gian này, khách hàng sẽ được giảm 50% giá vé vui chơi Công viên nước và giảm 30% giá vé trọn gói Công viên Mặt trời mới và vé trọn gói 2 công viên.
Ngày hội mở cửa là chương trình được tổ chức thường niên của Công viên Hồ Tây. Mỗi năm, lượng người đổ về 2 công viên này rất đông trong ngày này. Do đó, để đảo đảm trật tự cũng như tạo ấn tượng tốt cho du khách, Haseco cho biết, năm nay, Công viên nước Hồ Tây sẽ thêm hệ thống theo dõi số lượng người điện tử ngoài hệ thống an ninh thông thường.
Ngoài ra, năm nay du khách muốn vào công viên nước đều được mua vé trước chứ không mua vé theo giờ như những năm trước. Ngoài ra tất cả các thiết bị vui chơi đều được bộ phận kỹ thuật của Công viên nước Hồ Tây kiểm tra hàng ngày để giữ an toàn tuyệt đối cho du khách.
Được biết, chương trình áp dụng giảm giá này được Haseco áp dụng từ năm 2016 nhằm quảng bá tới khách hàng chào đón hè, mùa kinh doanh cao điểm của Haseco. Việc đưa ra giá rẻ vào ngày hội mở cửa cũng là giải pháp quản lý tránh tình trạng khách hàng đổ xô chèo tường, vượt rào vào công viên trong ngày hội mở cửa.

-
Vàng quốc tế giảm, giá SJC lên 118 triệu đồng/lượng -
Thương nhân giao dịch biên mậu với Trung Quốc không được thanh toán bằng tiền mặt -
Giá USD quay đầu giảm sau một ngày tăng cao -
Tỷ giá tại các ngân hàng tiếp tục leo trần -
Ngân hàng phát hành trái phiếu tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ -
CUBHCM tổ chức Hội thảo ESG: “Chìa khóa” mở lối phát triển bền vững -
Ngân hàng Lộc Phát (LPBank) nhận cú đúp giải thưởng danh giá từ Tổ chức Thẻ quốc tế JCB
-
Meey Atlas theo đuổi hiện thực hóa tầm nhìn "Smart City trong lòng bàn tay"
-
Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn - Hiệp Phước thông báo gia hạn thời gian mời hợp tác đầu tư
-
Agribank dành 10.000 tỷ chương trình vay vốn ưu đãi mua nhà ở xã hội dành cho người trẻ
-
Siêu dự án “hot” nhất tại Thủy Nguyên sắp “trình làng”
-
Thương hiệu bánh ngọt Hàn Quốc ứng dụng blockchain gia tăng trải nghiệm cho khách hàng
-
SeABank thông báo mời thầu