-
Đà Nẵng: Không để “cát tặc” biến sông Tranh thành điểm nóng khai thác khoáng sản
-
Đà Nẵng: Loạt doanh nghiệp lớn nợ bảo hiểm xã hội hàng trăm tỷ đồng
-
Dẫn giải vợ của “trùm” lừa đảo Mr Hunter từ Thái Lan về Việt Nam
-
Hai “ông trùm” chi tiền quảng cáo, lôi kéo con bạc người nước ngoài vào Poker Lucas Palace
-
Gia Lai công bố gần 800 đơn vị nợ tiền bảo hiểm của người lao động -
Dịch tả lợn châu Phi tại Hà Nội vẫn phức tạp
Vụ việc xảy ra lúc 19h30, tối 11-12, trên đường Trần Nhân Tôn (đoạn trước cổng trường THTP Nguyễn An Ninh, P.2, Q.10, TP.HCM).
Bảo vệ khu phốLê Văn Xanh (52 tuổi, dân phòng trực ca tối 11/12, tại chốt văn phòng KP.7 nằm bên hông trường THTP Nguyễn An Ninh) cho biết: Vào thời điểm trên, ông và nhiều dân phòng khác đang làm tạm trú tạm vắng cho người dân thì nghe tiếng tri hô của phụ huynh, khi chạy ra hiện trường thì phát hiện trên mặt đường xuất hiện nhiều nắm tóc nằm vương vãi.
“Bọn chúng chạy quá nhanh, các em nữ vì quá hoảng sợ đã không dám tri hô, chỉ khi phụ huynh phát hiện tri hô thì hung thủ đã tháo chạy khỏi hiện trường và để lại những nắm tóc nằm vương vãi”, ông Xanh nói.
Cổng trường Trường THPT Nguyễn An Ninh nơi xảy ra vụ 3 nữ sinh bị tấn công, "cướp" tóc
Theo đó, tổ dân phố KP.7 cho biết, sau khi sự việc xảy ra ông Xanh đã trình báo sự việc cho công an P.2, Q.10 đến xử lý hiện trường và báo cáo cho phía nhà trường THTP Nguyễn An Ninh biết vụ việc.
Ông Xanh nói tiếp: “Cứ vào giờ học sinh ra vào trường các buổi sáng, chiều, bảo vệ khu phố 7 (P.2, Q.10) đều cắt cử anh em đến cổng trường để tham gia điều tiết giao thông và giữ gìn an ninh trật tự. Tuy nhiên, vào buổi tối trong giờ phụ đạo, do thời gian ra vào của các em liên tục thay đổi, mặt khác lực lượng bảo vệ khu phố phải tiếp người dân đến đăng ký lưu trú và đi tuần tra khu phố nên rất khó bao quát được sự việc…”.
Ông Lê Văn Xanh chỉ vị trí nơi phát hiện những núm tóc nằm vương vãi trên đường
Đại diện phòng phụ trách nề nếp học sinh trường THTP Nguyễn An Ninh cho biết, sáng nay phía nhà trường đã có nghe thông tin về sự việc có 3 học sinh của trường bị cắt tóc trong tối 11-12, tuy nhiên, đến thời điểm trưa cùng ngày phía phòng phụ trách nề nếp học sinh vẫn chưa nhận được phản ánh chính thức từ các em học sinh là nạn nhân của vụ việc đó.
“Chúng tôi sẽ phản ánh lên cấp trên, đồng thời sẽ xác minh vụ việc xem có đúng là như vậy không…” thầy giáo phụ trách nề nếp học sinh trường nói.
Hiện nay, theo nhiều thông tin từ người dân, 1kg tóc có giá đến 5 triệu đồng, trong khi 3 nữ sinh bị cắt tóc đều có chung đặc điểm là có mái tóc dài, nên người dân cho rằng, rất có thể hai đối tượng trên đã thực hiện hành vi cướp tóc để đem đi bán.
Hiện thực hư vụ việc vẫn đang được làm rõ.
Tuấn Kiệt (ANTĐ)
-
Hai “ông trùm” chi tiền quảng cáo, lôi kéo con bạc người nước ngoài vào Poker Lucas Palace -
Gia Lai công bố gần 800 đơn vị nợ tiền bảo hiểm của người lao động -
Dịch tả lợn châu Phi tại Hà Nội vẫn phức tạp -
Lừa đảo học bổng "Thế hệ trẻ Việt Nam và University of Technology Sydney" -
Tái xét xử sơ thẩm vụ bán trộm biệt thự nhà phố dự án Khu dân cư Sông Đà -
“Đại gia” Đinh Trường Chinh và chiêu thâu tóm, lướt sóng đất công - Bài 4: Đại án vẫn chưa dừng lại -
Thu hồi quyết định thi hành án của 188 trái chủ Vạn Thịnh Phát
-
Suntory PepsiCo Việt Nam được vinh danh tại tất cả hạng mục giải thưởng HR Asia Awards 2025
-
Cùng Havy Indoor Farm nhân rộng mô hình nông nghiệp xanh cho đô thị Việt Nam
-
Acecook Việt Nam và Hảo Hảo giữ vững vị trí Top những thương hiệu FMCG được chọn mua nhiều nhất
-
LocknLock ra mắt thương hiệu gia dụng cao cấp JENNIFEROOM tại Việt Nam
-
Sữa hạt công thức Värna Life, giải pháp dinh dưỡng từ thiên nhiên cho mỗi ngày “tươi khỏe”
-
Petrolimex Aviation và Vietjet Air tiên phong “xanh hoá” bầu trời Việt