Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 21 tháng 07 năm 2024,
5 địa chỉ học tiếng Anh hiệu quả mới khai trương mà bố mẹ nào cũng nên biết
Như Loan - 23/10/2019 11:02
 
Apollo English – tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam vừa ra mắt 5 trung tâm mới, nâng tổng số lượng trung tâm lên 44, giúp đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của nhiều học sinh trên cả nước.
Apollo English - tầng 2 tòa nhà Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Gắn liền với mục tiêu “Đào tạo công dân toàn cầu và thúc đẩy sự thịnh vượng”, chất lượng học tập tại Apollo English luôn dẫn đầu xu hướng. Apollo Nguyễn Tuân hoạt động từ tháng 9/2019, mang đến các cơ hội học tập thuận tiện với tiêu chuẩn quốc tế cho các em học viên quận Thanh Xuân.

Apollo English - tầng 2 tòa nhà NHS 214 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Uy tín, chất lượng luôn là yếu tố ưu tiên của mỗi phụ huynh khi chọn địa chỉ học tiếng Anh cho con. Sở hữu độc quyền hệ thống đào tạo công dân toàn cầu (Apollo Global Learning System) và hợp tác với nhà xuất bản hàng đầu thế giới National Geographic Learning (thuộc tập đoàn Cengage Learning), hệ thống đào tạo Công dân toàn cầu Apollo (Apollo Global Learning System – AGLS) được xây dựng dựa trên nền tảng giáo dục toàn diện giúp các em tư duy tiếng Anh, giao tiếp bản lĩnh, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho tương lai toàn cầu và thành công trên con đường học vấn rộng mở. 

Apollo Hào Nam với hệ thống giáo trình bài bản, chặt chẽ cùng chất lượng giáo viên tiêu chuẩn đồng đều chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho phụ huynh quận Đống Đa.

Apollo Bắc Ninh – Trung tâm Văn hóa Thể thao, số 33 Lý Thái Tổ, Ninh Xá, Bắc Ninh

Là trung tâm tiếng Anh uy tín bậc nhất tại Bắc Ninh, Apollo Bắc Ninh truyền cảm hứng học tập cho các em thông qua việc mang thế giới sống động vào lớp học. Toàn bộ nội dung, hình ảnh và nền tảng công nghệ của hệ thống được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu là các nhà khoa học, các nhà thám hiểm National Geographic và đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm của Apollo English.

Apollo Moonlight, Tầng 2, TTTM Moonlight 102 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức, TP.HCM

Là trung tâm thứ 14 của Apollo English tại TP.HCM, Apollo Moonlight với giáo trình độc quyền AGLS đem đến cho học viên nhiều giá trị đặc biệt. Học viên sẽ được rèn luyện bộ kỹ năng 4Cs cần thiết cho tương lai bao gồm: Creative (Sáng tạo), Critical Thinking (tư duy phản biện), Communication (Giao tiếp), Collaboration (Hợp tác) dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên nước ngoài với tiêu chuẩn bằng cấp quốc tế về dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Apollo Nguyễn Văn Luông, 307 Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6, TP.HCM

Cùng với Apollo Moonlight, việc khai trương trung tâm mới tại 307 Nguyễn Văn Luông cũng đem lại lựa chọn thuận tiện hơn cho phụ huynh và các em học sinh. Cùng với hệ thống đào tạo công dân toàn cầu AGLS, và đội ngũ giáo viên nước ngoài uy tín, Apollo English là lựa chọn hàng đầu trong lộ trình chinh phục Anh ngữ cho trẻ từ 3-16 tuổi.

Nhân dịp khai trương, các trung tâm mới, Apollo Nguyễn Tuân, Hào Nam, Bắc Ninh, Moonlight và Nguyễn Văn Luông dành tặng nhiều quà tặng hấp dẫn cho học viên đăng ký sớm.

Chi tiết tham khảo thêm tại: https://apollo.edu.vn/tieng-anh-tre-em
Hotline: 1800 6655
Thần đồng âm nhạc Jayden Trịnh góp mặt tại đêm gala của Apollo English
Sự kiện được chờ đón nhất trong năm của Apollo English đã diễn ra vô cùng ấn tượng với sự góp mặt của thần đồng âm nhạc người New Zealand...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư