-
Hải quan khu vực III: Sẵn sàng làm ngày nghỉ để kịp thí điểm thông quan tập trung -
Đề xuất chuyển kiểm tra chuyên ngành về một đầu mối hải quan -
Shopee công bố chính sách giảm phí cố định, hỗ trợ nhà bán hàng -
PAN được duyệt phát hành gần 42 triệu cổ phiếu, cổ đông nhận tổng lợi ích tới 50% -
Đảm bảo cung ứng điện trong dịp cao điểm nắng nóng -
Sửa đổi, bãi bỏ một số quy định trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm
Lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ đạt 990 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ. Lãi cơ bản trên cổ phiếu (EPS) đạt 2.498 đồng, tăng 11% so với cùng kỳ.
Khối Công nghệ (gồm ba mảng là Phát triển phần mềm, Tích hợp hệ thống và Dịch vụ CNTT) ghi nhận doanh thu 4.138 tỷ đồng trong 7 tháng đầu năm, tăng 32% và LNTT 443 tỷ đồng, tăng 19% so với cùng kỳ.
Khối Viễn thông (gồm hai mảng là Dịch vụ viễn thông và Nội dung số) có doanh thu tăng trưởng 9% và LNTT tăng 4% so với cùng kỳ, đạt tương ứng 2.996 tỷ đồng và 632 tỷ đồng. Riêng mảng dịch vụ viễn thông – mảng đóng góp 93% doanh thu khối Viễn thông, ghi nhận doanh thu tăng trưởng 29% so với cùng kỳ năm 2014.
Khối Phân phối – Bán lẻ các sản phẩm công nghệ (gồm 2 mảng là Phân Phối và Bán lẻ) có doanh thu và LNTT mức tăng lần lượt 28% và 37%, đạt tương ứng 15.074 tỷ đồng và 422 tỷ đồng sau 7 tháng. Riêng mảng bán lẻ ghi nhận LNTT tăng 297% so với cùng kỳ năm 2014.
Toàn cầu hóa – một trong những định hướng quan trọng để đẩy mạnh tăng trưởng của tập đoàn trong tương lai – tiếp tục duy trì kết quả ấn tượng với doanh thu 7 tháng đầu năm tăng 46% so với cùng kỳ, đạt 2.517 tỷ đồng, tương đương 116 triệu USD. Trong đó, tất cả các thị trường đều tăng trưởng tốt với mức tăng cao nhất là 169% (thị trường châu Âu).
-
Đảm bảo cung ứng điện trong dịp cao điểm nắng nóng -
Sửa đổi, bãi bỏ một số quy định trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm -
CC1 đổi đơn vị kiểm toán báo cáo tài chính -
Chủ tịch VCCI: Khu vực kinh tế tư nhân đã vượt qua giai đoạn phòng thủ -
Điện lực Thanh Hoá phối hợp khách hàng lớn bảo đảm cung ứng điện mùa nắng nóng 2026 -
Hoàn tất lựa chọn Top 10 và Top 100 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2026 -
Đến hết năm 2025, EVN chỉ còn lỗ luỹ kế 5.611 tỷ đồng
-
EVF công bố bổ nhiệm nhân sự cấp cao -
Hoàng Thu Hiền: Kinh doanh món ăn gia đình bằng sự tử tế và cái tâm của người làm mẹ -
Điều hòa Daikin FTKM cho phép tùy chỉnh độ ẩm theo nhu cầu -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Logistics -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Dược - Thiết bị y tế -
Hạ tầng bứt tốc cùng vốn FDI đổ về: Đồng Nai vươn mình thành cực tăng trưởng mới
