Đặt mua báo in| Ngày 09 tháng 08 năm 2020, 04:38:19
8 năm liên tiếp SHB được vinh danh ngân hàng có dịch vụ thanh toán quốc tế xuất sắc
Như Loan - 19/07/2018 11:19
 
Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vinh dự nhận giải thưởng thanh toán quốc tế STP Award do Bank of New York (BNY) Mellon trao tặng. Đây là năm thứ 8 liên tiếp SHB được BNY Mellon vinh danh ở lĩnh vực này, minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ, an toàn và bền vững theo chuẩn quốc tế của SHB.

Bank of New York (BNY) Mellon là ngân hàng nằm trong Top 10 ngân hàng ở Mỹ và Top 100 ngân hàng thế giới, có trụ sở chính tại New York với tổng tài sản 370 tỷ USD. Hàng năm, BNY Mellon tổ chức đánh giá và trao giải thưởng về lĩnh vực hoạt động thanh toán quốc tế cho các ngân hàng đại lý với nhiều tiêu chí khắt khe và theo quy chuẩn quốc tế.

Được đánh giá là ngân hàng đại lý có chất lượng thanh toán quốc tế đạt tiêu chuẩn Straight – Through Processing (STP), từ năm 2010 đến nay, SHB liên tục được vinh danh và trao giải thưởng STP Award, khẳng định chất lượng dịch vụ thanh toán quốc tế của SHB trong việc đáp ứng các yêu cầu thanh toán quốc tế, giảm thời gian và chi phí tra soát, giúp giao dịch của khách hàng chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, ông Arnon Goldstein, Giám đốc điều hành, Trưởng bộ phận Quan hệ khách hàng và Bán hàng khu vực châu Á - Thái Bình Dương của BNY Mellon cho biết năm nay, SHB tiếp tục có tỷ lệ điện đạt chuẩn hơn 98%, đó là tỷ lệ cao, đáng ngưỡng mộ.

“BNY Mellon rất ấn tượng đối với sự phát triển lớn mạnh không ngừng của SHB, đồng thời rất vinh hạnh khi được là khách hàng, đối tác của SHB trong suốt hơn một thập kỷ qua”, ông Arnon chia sẻ.

Bày tỏ niềm tự hào khi lần thứ 8 liên tiếp SHB nhận được giải thưởng từ BNY Mellon, bà Ngô Thu Hà, Phó Tổng Giám đốc SHB chia sẻ: “Trong những năm tới, SHB cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những dịch vụ thanh toán quốc tế đa dạng với chất lượng tốt nhất.”

SHB dành ưu đãi vượt trội cho khách hàng cá nhân
Khẳng định cam kết luôn đồng hành và mang đến các giải pháp tài chính toàn diện tới các khách hàng, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đang cung...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư