Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
Á hậu Thúy Nga tự chuyện về nhan sắc mình
Dương Cầm - 06/02/2014 11:14
 
Thúy Nga tự nhận mình không hề xấu như các vai trên sân khấu, mà ngược lại xinh là đằng khác. Và danh hiệu Á hậu cuộc thi “Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới 2012” cũng là cách để chị công bố với mọi người về nhan sắc thật của mình. >>>
TIN LIÊN QUAN


Thúy Nga chỉ xấu trên... sân khấu

- PV: Từ ngày đi thi rồi “rinh” giải Á hậu, cuộc sống của chị có khác trước không?

- Danh hài Thúy Nga: Có chứ, ngày trước tôi toàn đóng vai vừa già vừa xấu, ra đường không cần tô vẽ gì nhưng vẫn được nhiều người bảo: “Ngoài đời trông không đến nỗi nào mà toàn đóng vai xấu”. Từ lúc mang danh Á hậu rồi, ra đường mà không hóa trang thì kiểu gì cũng có người xì xào: “Úi giời, trông kinh thế mà là Á hậu à?” (cười). Khổ thế đấy. Giờ ra đường là bị “soi” từ đầu đến chân. Vậy là phải tự làm mình đẹp hơn một tý. Nói chung là đau đầu lắm! (cười).

- Hỏi thật nhé, có bao giờ chị soi gương và thấy mình… xấu không?

- Chả phải kiêu gì đâu, tôi tự thấy mình có bao giờ… xấu đâu. Chỉ tại tôi tự dày vò mình, toàn tìm những vai xấu để đóng, đâm ra khán giả lại tưởng mình xấu thật. Ngày xưa lúc tôi mới vào trường học, gần như các thầy cô trong trường đều bảo tôi xinh và hướng tôi đi theo dạng “đào” đẹp ấy chứ. Nhưng tôi lại thích toàn vai quái thai, quái thú. Thế nên lúc tôi bắt đầu đóng những vai hề vừa xấu vừa quái thì nhiều người trong nghề bảo tôi điên, xây dựng hình ảnh thế thì… phí nhan sắc. Rồi tôi thành công với hình ảnh đó, người ta quen nghĩ tôi xấu rồi nên lúc biết tôi đi thi hoa hậu thì khối người bảo tôi bị dở người, xấu thế mà đòi đi thi hoa hậu.

- Bình thường chẳng bao giờ chăm chút đến vẻ bề ngoài, đùng cái lại đi thi sắc đẹp, chị có phải tốn công tốn của để “đại tu” nhan sắc không?

- Không hề, tôi “bê” nguyên vậy đi thi đấy chứ. Nói đúng ra thì tôi quyết định ghi danh tham dự cuộc thi này rất gấp nên chỉ có vài ngày chuẩn bị thôi. Thế nên nói chả ai tin chứ tôi chỉ kịp đi nhuộm tóc, tẩy trắng răng, nhịn ăn, chạy bộ vài ngày cho người nó gọn lại. Số tôi làm cái gì cũng gấp gáp vậy đó, làm chuyện gì quan trọng đến mấy cũng chỉ có vài ngày chuẩn bị thôi.

- Người ta bảo chị làm gì cũng nhanh nhẩu hấp tấp, kể cả quyết định lấy chồng?

- Đấy là trước kia thôi. Giờ tôi ngoài 30 tuổi rồi, không còn hấp tấp, không còn vồ vập nữa đâu nhé. Tôi cũng chẳng cố làm việc gì mà tôi không thích. Bây giờ ngay cả với công việc tôi cũng bớt “tham” rồi. Tính tôi cầu toàn lắm, từ ngày có con là tôi muốn tự tay chăm con và làm tất cả cho con nên cũng bớt việc đi. Lắm khi cũng buồn nhưng tự nhủ tiền làm bao nhiêu cũng hết, cứ từ từ rồi khoai khắc nhừ.

- Nghe nói sắp tới chị sẽ về nước làm liveshow đầu tiên ở quê nhà và chọn Hà Nội là nơi thể hiện?

- Đúng vậy đấy. Nhiều người bảo tôi điên, khán giả ngoài Hà Nội khó tính lắm, chọn làm ở đây khác nào tự làm khó mình. Nhưng tôi lại nghĩ, khán giả ngoài này khó thật nhưng đã dành tình cảm cho ai thì rất lâu dài. Không biết kiếp trước có phải tôi là người Hà Nội không nhưng nơi đây lại là nơi mà tôi thích được diễn nhất (cười).

- Chị định đặt tên cho liveshow này là gì thế?

- “Xin lỗi, em chỉ là…”. Chỉ là gì thì mọi người chờ xem nhé, tôi sẽ hóa thân vào đủ các vai luôn, xấu đẹp đủ cả, lúc thì như bà hoàng, lúc thì như hoa hậu, lúc thì làm bà già bán khoai, lúc lại là người nông dân chân lấm tay bùn… Cuối cùng thì là một con ma. Tôi sẽ đem cả chất kinh dị lên sân khấu để dọa khán giả.

- Xin cảm ơn và chúc chị thành công!

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư