Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 10 tháng 12 năm 2023, 04:27:46
Acuity Funding hỗ trợ 450 triệu USD vào hai dự án tại Bà Rịa - Vũng Tàu và Vĩnh Long
Như Loan - 28/09/2023 13:13
 
Lễ ký kết chấp thuận hợp tác hỗ trợ phát triển giữa Acuity Funding và Công ty Thanh Quang cùng các tổ chức liên quan vừa được tổ chức tại TP.HCM.

Lễ ký kết đã xác nhận nguồn vốn đồng ý hỗ trợ cho Công ty Thanh Quang và nhóm công ty liên quan tổng cộng lên tới 450 triệu USD cho 2 dự án nghĩa trang tại Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và nghĩa trang nhân dân tỉnh Vĩnh Long.

Tổ chức sắp xếp và quản lý tài chính là Acuity Funding từ Úc, với hơn 30 năm hoạt động và là tổ chức thu xếp vốn lớn nhất châu Á -  Thái Bình Dương hiện tại với các dự án ở hơn 20 nước. Acuity Funding là thành viên không kiểm soát của Hiệp hội viễn thông liên ngân hàng toàn cầu (SWIFT) và có năng lực thu xếp và quản lý hàng trăm tỷ USD cho các dự án quy mô lớn. Đây cũng là một trong những rất ít tổ chức có khả năng sắp xếp các khoản vay xuyên quốc gia và quản lý nợ quốc tế.

Acuity Funding và các công ty liên quan đã làm việc cùng nhau qua một thời gian dài và trải qua quá trình thẩm định để đạt được xác nhận nguồn tài chính cho chấp thuận hợp tác hỗ trợ phát triển các dự án công viên nghĩa trang tại Vĩnh Long và Châu Đức. Hai dự án nghĩa trang trên đang trong quá trình phát triển và thiếu nguồn tài chính để hoàn tất đồng bộ một cách hiện đại, chuyên nghiệp và đảm bảo nhu cầu cho khu vực.

Đại diện Acuity Funding cho biết, đây không phải là lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) mà là các văn bản xác nhận hợp tác hỗ trợ nguồn vốn có tính pháp lý để thực thi. Sau lễ ký kết, nguồn tài chính được đảm bảo sẽ sẵn sàng để phân phối và quản lý thực hiện các kế hoạch phát triển dự án theo từng giai đoạn.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư