Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 15 tháng 07 năm 2024,
Amway Việt Nam và Trung ương Đoàn thực hiện hoạt động cộng đồng trên toàn quốc
N.L - 03/07/2024 14:54
 
Ngày 27/6, Công ty TNHH Amway Việt Nam và Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM đã tổ chức lễ ký kết hợp tác triển khai các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.
TIN LIÊN QUAN

Theo đó, các hoạt động được ký kết nhằm hỗ trợ nâng cao lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc với việc trao tặng 400 bản đồ Việt Nam; đẩy mạnh hiệu quả hoạt động thông tin tuyên truyền của Trung ương Đoàn thông qua gói tài trợ nâng cấp website Cổng thông tin điện tử (doanthanhnien.vn) và giúp đỡ bà con nhân dân tại khu vực phía Nam bị ảnh hưởng bởi hạn hán, thiếu nước sinh hoạt tại các tỉnh An Giang, Trà Vinh, Tây Ninh và Thành phố Cần Thơ.

Đến năm 2025, hai bên sẽ tiếp tục triển khai mở rộng chương trình đến một số tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Nghi thức ký kết giữa Phòng công tác Đoàn phía Nam và Công ty TNHH Amway Việt Nam giai đoạn 2024 - 2025 với sự chứng kiến của Lãnh đạo Trung ương Đoàn.

Ông Huỳnh Thiên Triều - Tổng giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ: “Cam kết hỗ trợ cộng đồng và phát triển bền vững là một trong những mục tiêu xuyên suốt của tập đoàn Amway tại tất cả các thị trường mà chúng tôi hoạt động trên toàn thế giới. Việc vinh dự được hợp tác cùng Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM sẽ giúp lan tỏa các mục tiêu đó hiệu quả hơn.”

Với triết lý “Giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn, khoẻ mạnh hơn”, trong 15 năm hoạt động, Amway đã thực hiện hơn 30 chương trình phụng sự cộng đồng trên mọi miền Tổ quốc,

với tổng kinh phí gần 33 tỷ đồng và nhận về hơn 65 bằng khen, giải thưởng từ các cơ quan ban ngành Trung ương, địa phương và các tổ chức xã hội uy tín.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư