Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 19 tháng 07 năm 2024,
Apollo English giới thiệu tạp chí điện tử EZINE
Uyên Linh - 06/01/2015 13:25
 
Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam (Apollo English) vừa chính thức giới thiệu tạp chí điện tử Apollo EZINE 2014. Đây là lần đầu tiên Apollo English giới thiệu tạp chí này dưới dạng phiên bản mobile dành riêng cho các dòng điện thoại thông minh. Một món quà tinh thần rất ý nghĩa mà Apollo English mong muốn gửi tới tất cả học viên và các bậc phụ huynh.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Apollo được vinh danh phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất
Học tiếng Anh theo chuẩn “con hổ châu Á”
Lựa chọn trung tâm tiếng anh mới với nhiều giá trị hơn
Apollo triển khai khóa học Apollo 360 độ

Xã hội phát triển, với sự hiện diện ngày càng sâu và rộng của công nghệ vào trong đời sống thì ngày nay, chỉ với chiếc điện thoại có kết nối internet, chúng ta sẽ dễ dàng tiếp cận được cả kho thông tin.

Luôn tiên phong trong việc đưa vào áp dụng những công nghệ mới, tiên tiến, Apollo English vừa giới thiệu phiên bản Apollo EZINE dành cho các dòng máy điện thoại thông minh. Đây là sự nỗ lực của Apollo English nhằm mang tới những sản phẩm hoàn thiện nhất, trọn vẹn nhất tới học viên và các bậc phụ huynh. Giờ đây, chỉ với chiếc điện thoại của mình, phụ huynh sẽ dễ dàng có thể truy cập để xem được những hoạt động vui học của các con với Apollo English.

Xen kẽ những giờ học tiếng Anh trên lớp theo phương pháp độc quyền của Apollo “Học tiếng Anh qua môn học” (LETS), Apollo EZINE 2014 sẽ như một cuốn phim thu nhỏ với tất cả hình ảnh về các hoạt động ngoại khóa, các buổi du lịch, dã ngoại … cho tới những hình ảnh trong mỗi lớp học của Apollo English.

Là những bậc phụ huynh có con đi học, chắc chắn những hình ảnh về sản phẩm “handmade” do chính các bé tự làm sẽ làm bất ngờ không ít các bậc phụ huynh, hay những phần thể hiện, biểu diễn đầy ấn tượng của các con thông qua những video trình diễn sẽ là điểm nhấn rất thú vị của toàn bộ Apollo EZINE 2014.

Với sản phẩm công nghệ này của mình, bà Phan Hoàng Hoa, Tổng Giám đốc của Apollo English chia sẻ “Không chỉ chú trọng nghiên cứu, đưa vào áp dụng những phương pháp giảng dạy mới, phù hợp với từng đối tượng học viên, Apollo EZINE 2014 đánh dấu nỗ lực của chúng tôi trong việc sử dụng công nghê, tích hợp công nghệ nhằm đưa sản phẩm tới gần hơn và thân thiện hơn với các bậc phụ huynh và các em học viên. Apollo EZINE 2014 đã giúp chúng tôi đưa tới phụ huynh và các em học viên cái nhìn toàn diện hơn về mục tiêu mà Apollo English đang theo đuổi, qua đó giúp các bậc phụ huynh có thể hiểu hơn về các sản phẩm và phương pháp giảng dạy của chúng tôi”.

Apollo EZINE 2014
Apollo EZINE 2014
Clip các bé sử dụng tiếng Anh
Hình ảnh trong lớp học
Góc phụ huynh sẽ cung cấp thông tin hữu ích về việc dạy và học tiếng Anh cho trẻ
Một giao diện của Apollo EZINE 2014

Apollo EZINE 2014 - Món quà tinh thần rất ý nghĩa của Apollo English, giúp học viên và phụ huynh có thể xem lại được hoạt động của các con với Apollo.

Apollo EZINE 2014 có thể xem trực tiếp tại website của Apollo English hoặc tải về ứng dụng dành cho điện thoại thông minh sử dụng phần mềm Android tại kho ứng dụng Gooogle Play.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư