
-
BYD cho khách mượn xe miễn phí tới 30 ngày để trải nghiệm
-
MINI thế hệ mới tập trung vào trải nghiệm của người lái
-
Nissan dự kiến lỗ hơn 5 tỷ USD, cao nhất lịch sử
-
Ford tạm ngừng xuất khẩu xe sang Trung Quốc
-
BYD Việt Nam thay đổi cách thâm nhập thị trường Việt Nam -
Kia EV3 giành danh hiệu Xe của năm tại Triển lãm ô tô quốc tế
TIN LIÊN QUAN | |
Sedan siêu sang Aston Martin Lagonda lộ diện | |
Cận cảnh Aston Martin V12 Vantage S Roadster | |
Ngỡ ngàng trước dàn siêu xe của cảnh sát Dubai | |
Top 10 siêu xe triệu đô có mặt năm 2014 |
Cũng giống như Aston Martin DB9 Carbon Edition, Aston Martin Vanquish Carbon Edition cũng bao gồm 2 lưaụ chọn màu sắc là trắng và đen (White & Black) với ngoại hình không thay đổi so với bản tiêu chuẩn.
Để nhận biết sự khác biệt giữa phiên bản đặc biệt với so với bản tiêu chuẩn, Vanquish Carbon Edition được trang bị kính cửa sổ với màu tối cùng bộ lazăng 10 chấu được chế tạo bằng hợp kim đen 10 chấu. Phía trong xe, hãng xe Anh chế tạo nhiều chi tiết bằng sợi carbon với tông màu đen làm chủ đạo.
Aston Martin Vanquish Carbon Edition được trang bị V12 dung tích 6.0 lít, công suất 568 mã lực gắn kèm hộp số tự động Touchtronic III 8 cấp mới của Aston Martin. Với hệ thống động cơ này, Vanquish Carbon Edition đạt khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 3,7 giây.
Khi bán ra Aston Martin Vanquish Carbon Edition sẽ bao gồm 2 phiên bản Coupe (mui cứng) và Volate (mui trần).
Hình ảnh Aston Martin Vanquish Carbon Edition:
Aston Martin sẽ ra loạt xe gắn mác DB () Dòng xe thể thao hạng sang DB9 sẽ không còn đơn độc trong thời gian tới khi Aston Martin vừa đăng ký một loạt thương hiệu gắn nhãn DB gồm DB10, DB11, DB12, DB13 và DB14. |
Aston Martin DB9 Volantet thêm bản đặc biệt () Aston Martin vừa công bố bản Aston Martin DB9 Volante đặc biệt sẽ xuất hiện tại Mỹ trong thời gian tới. |
Aston Martin ra "xế độc" mừng trăm tuổi Năm nay Aston Martin kỷ niệm tròn một thế kỷ có mặt trên thị trường bằng việc giới thiệu mẫu CC100 Concept, và mới đây là phiên bản đặc biệt Centenary Edition Vanquish. |
Minh Hải
-
Mẫu xe giá rẻ của Tesla tiếp tục lỡ hẹn -
BYD Việt Nam thay đổi cách thâm nhập thị trường Việt Nam -
Ford Everest Sport phiên bản đặc biệt có giá bán lẻ 1,199 tỷ đồng -
Kia EV3 giành danh hiệu Xe của năm tại Triển lãm ô tô quốc tế -
Rolls Royce Ghost Series II giá khởi điểm 34,9 tỷ đồng, gần bằng căn hộ 84m2 hạng sang -
Xanh SM trang bị hệ thống an toàn vượt trội cho trẻ em, phụ nữ, người cao tuổi và tài xế -
Chỉ từ 45 triệu đồng trả trước, “rinh” ngay VinFast VF 3 về nhà
-
1 Tăng vốn 5.000 tỷ đồng cho Ngân hàng Hợp tác xã: Không thuộc thẩm quyền Quốc hội, chưa rõ nguồn bố trí
-
2 Đừng để người ở biệt thự “tranh suất” mua nhà ở xã hội với người nghèo
-
3 Tiền gửi bị hút khỏi ngân hàng, sức ép lãi suất lại tăng
-
4 Áp thuế thu nhập chuyển nhượng bất động sản theo thời gian nắm giữ để tránh “lướt sóng”
-
Nguồn vốn Agribank thúc đẩy kinh tế tư nhân phát huy vai trò trụ cột quan trọng của nền kinh tế
-
CONINCO: Củng cố nguồn lực, mở rộng thị trường, cùng đất nước bước vào kỷ nguyên vươn mình
-
Năm thứ 3 liên tiếp Coteccons đứng đầu bảng xếp hạng "Top 10 Nhà thầu Xây dựng Uy tín"
-
ĐHĐCĐ SeABank: Bầu bổ sung thành viên độc lập HĐQT người nước ngoài
-
Vedan Việt Nam đón nhận giải Rồng Vàng 2025
-
VPBank cho vay tới 90% giá trị xe với doanh nghiệp vay mua ô tô