-
Giá xăng dầu hạ nhiệt, xăng RON95 về trên 25.000đồng/lít -
Chi Quỹ bình ổn hãm đà tăng của giá xăng dầu ra sao -
Vingroup khẩn cấp hỗ trợ khách hàng giảm áp lực giá xăng dầu -
Xăng dầu tăng giá mạnh, xăng RON95 tiến sát 30.000đồng/lít -
TP.HCM siết giám sát thị trường xăng dầu, đảm bảo nguồn cung trước biến động giá -
Ford Việt Nam hợp tác với Vietmap cung cấp giải pháp hỗ trợ lái xe thông minh
| TIN LIÊN QUAN | |
| “Bóc tem” Audi A8L | |
| Audi A3 là "Xe của năm 2014" | |
| Chiêm ngưỡng 10 mẫu xe đẹp nhất vừa ra mắt | |
| 10 thương hiệu ôtô đắt giá nhất thế giới | |
Triển lãm Los Angeles Auto Show được coi là một trong những triển lãm lớn nhất nước Mỹ và thế giới về lĩnh vực ô tô. Năm 2014, dự kiến triển lãm sẽ diễn ra từ 21 đến 30 tháng 11.
Tại Los Angeles Auto Show 2014, hãng xe Đức - Audi sẽ giới thiệu mẫu Concept được cho là mẫu xe khởi đầu, định hướng cho việc phát triển mẫu sedan Audi A9 của hãng trong thời gian tới.
Đây là bước đi nằm trong chiến lược đa dạng hóa các sản phẩm của hãng này nhằm nâng cao sức cạnh tranh trong thời gian tới.

Tuy chưa cói nhiều thông tin cụ thể nhưng Audi A9 sẽ được phát triển trên nền tảng MLB như mẫu A8 thế hệ kế cận và sedan này sẽ có chiều dài tới 5 m.
Theo kế hoạch đã định, Audi A9 sẽ chính thức trình làng vào năm 2017. Khi ra mắt sedan này sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Porsche Panamera hay Mercedes-Benz CLS.
| Audi chuẩn bị ra mắt nhiều mẫu xe mới Nhằm cạnh tranh với đối thủ BMW, Audi sẽ tung ra 17 mẫu xe mới cũng như các bản nâng cấp các mẫu xe hiện tại như R8 e-Tron, TT hay A3 sedan. |
Minh Hải
-
TP.HCM siết giám sát thị trường xăng dầu, đảm bảo nguồn cung trước biến động giá -
Ford Việt Nam hợp tác với Vietmap cung cấp giải pháp hỗ trợ lái xe thông minh -
Địa phương tăng kiểm tra xăng dầu, không để thiếu hụt nguồn cung -
Đồng Tháp: Không đóng cửa, ngừng bán xăng dầu khi không có lý do chính đáng -
Xuất nhập khẩu tăng 2 con số, thu ngân sách hải quan trên 70.000 tỷ đồng -
Không còn lo giá xăng: VinFast Feliz II giúp người dùng bớt gánh nặng chi phí di chuyển -
“Cú hích” lịch sử cho dòng xe Hybrid
-
Motorola bắt tay Thế giới di động ra mắt Motorola Signature và Edge 70 tại Việt Nam -
Tập đoàn TH xây nhà máy mới ở TP.HCM, mốc son mới trên con đường Vì sức khỏe cộng đồng
-
Green i-Park nhận hai chứng nhận ISO quốc tế, khẳng định bước tiến trong quản trị và phát triển bền vững -
Roadshow Vinhomes Green Paradise Cần Giờ sôi động trong ngày 8/3, lan tỏa thông điệp tôn vinh phái đẹp -
Tăng cường sản xuất, tiêu thụ than, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia -
MICC Group đồng hành ra quân chiến dịch roadshow dự án Vinhomes Green Paradise Cần Giờ tại 3 thành phố lớn

