Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 27 tháng 05 năm 2024,
Báo Đầu tư tổ chức Talkshow “Những công thức bán nhà thành công”
PV - 15/05/2024 15:15
 
Đây là chủ đề chuyên mục đối thoại do Báo Đầu tư thực hiện với sự tham gia của bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao, CBRE Việt Nam và ông Nguyễn Hoàng Nam, Tổng giám đốc Ghome.

Sở hữu nhà ở là mục tiêu chung của nhiều người, đặc biệt là các gia đình trẻ, tuy nhiên giá nhà ngày càng tăng cao trở thành rào cản lớn trước sự lựa chọn xuống tiền khi đặt mua dự án nhiều khách hàng.

Do đó, việc tìm ra những giải pháp tài chính linh hoạt, giúp hiện thực hóa giấc mơ an cư của khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn đang trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Các giải pháp tài chính hiện nay các chủ đầu tư, nhà phát triển đang áp dụng ra sao? Liệu các giải pháp đó có thực sự khả thi với đại đa số người mua nhà hiện nay, nếu không thì các giải pháp sẽ phải điều chỉnh như thế nào?

Vai trò của ngân hàng, tổ chức tài chính, quỹ đầu tư trong câu chuyện này ra sao cũng như trách nhiệm của cơ quan quản lý trong việc ban hành các chính sách điều tiết thị trường, tạo điều kiện cho xây dựng các giải pháp tài chính như thế nào?

Kinh nghiệm quốc tế trong việc xây dựng các giải pháp tài chính như thế nào cũng như bài học và gợi ý cho câu chuyện của Việt Nam?

Tất cả nội dung này sẽ được đề cập đến trong chuyên mục đối thoại do Báo Đầu tư thực hiện với chủ đề: “Những công thức bán nhà thành công”. Đây là chương trình nối tiếp các nội dung hướng tới Diễn đàn cấp cao Cố vấn tài chính lần thứ 2, do Báo Đầu tư và Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam tổ chức (ngày 6/6/2024, tại Khách sạn Pulman, Hà Nội).

Chương trình có sự tham gia của các diễn giả: 

- Bà Dương Thùy Dung - Giám đốc cấp cao, CBRE Việt Nam.

- Ông Nguyễn Hoàng Nam - Tổng giám đốc Ghome.

Talkshow do Báo Đầu tư tổ chức phát trực tiếp vào 9h sáng thứ Hai, ngày 20/5 trên các kênh youtube (https://www.youtube.com/c/Báo Đầu tư),  fanpage (https://www.facebook.com/Baodautu.vnhttps://www.facebook.com/tinnhanhchungkhoan) và báo điện tử của Báo Đầu tư - Đầu tư chứng khoán (https://Baodautu.vnhttps://www.tinnhanhchungkhoan.vn).

Quản lý gia sản: Miếng bánh ngàn tỷ USD chưa được khai thác
Quy mô thị trường quản lý gia sản Việt Nam có thể lên tới hàng ngàn tỷ USD, nhưng thực tế đang khá trầm lắng. Nhà đầu tư cá nhân đổ xô mua...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư