
-
Hà Nội thúc đẩy xây dựng Mạng lưới Không gian Văn hóa Sáng tạo
-
Hà Nội tăng cường theo dõi, ứng phó thiên tai từ sớm theo phương châm “4 tại chỗ”
-
“Tiếp sức mùa thi” 2025: Ứng dụng công nghệ AI hỗ trợ thí sinh vượt qua kỳ thi quan trọng
-
Hà Nội đẩy mạnh dân vận trong quy hoạch và thu hồi đất -
Đặc sắc Liên hoan Múa rối Hải Phòng mở rộng lần thứ 3 - năm 2025
![]() |
Ông Nguyễn Hoá, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Kon Tum trao học bổng "Giải Golf vì học sinh vượt khó hiếu học" ở huyện Đăk Glei. |
Ngày 6/5, Báo Tài chính - Đầu tư phối hợp với Quỹ Khuyến học Việt Nam tổ chức lễ trao học bổng “Giải Golf vì học sinh vượt khó tiểu học” cho các học sinh trên địa bàn huyện Đăk Glei và Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum.
Theo đó, Báo Tài chính - Đầu tư trao 100 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập tại các trường trên địa bàn 2 huyện.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hải Lâm, Chánh Thanh tra huyện Đăk Glei chia sẻ: “Thay mặt Hội khuyến học huyện, tôi xin chân thành cảm ở Quỹ Khuyến học Việt Nam, Hội Khuyến học tỉnh, Báo Tài chính - Đầu tư đã trao học bổng cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học của huyện Đăk Glei. Với món quà đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có đồng lực và điều kiện học tốt hơn trong thời gian đến”.
![]() |
Ông Nguyễn Hoá, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Kon Tum trao học bổng cho các em ở huyện Tu Mơ Rông. |
Đại diện cho các bạn nhận học bổng, em Lê Công Triết (học sinh lớp 7, Trường THCS thị trấn Đắk Glei) gửi lời cảm ơn chân thành đến Báo Tài chính - Đầu tư.
"Chúng em rất xúc động và biết ơn món quà đầy ý nghĩa này. Đây sẽ là nguồn động lực lớn để chúng em phấn đấu vượt khó, vươn lên trong học tập. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để trở thành con ngoan trò giỏi không phụ lòng mong mỏi của nhà tài trợ và thầy cô giáo”, em Lê Công Triết chia sẻ.
Ngoài lời cảm ơn đến Báo Tài chính - Đầu tư, ông Lê Văn Hoàng, Trường phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tu Mơ Rông cũng nhắn nhủ đến các bậc phụ huynh có con, em nhận học bổng hôm nay cần sử dụng số tiền hợp lý và chăm lo cho các cháu trở thành nhân tài của đất nước.
![]() |
Các thầy, cô đại diện các trường nhận học bổng giúp học sinh ở xa không thể đến dự buổi lễ. |
Ông Nguyễn Hoá, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Kon Tum cho biết, các em ở huyện Đắk Glei và Tu Mơ Rông điều kiện học tập có nhiều khó khăn, do đó với sự hỗ trợ của Báo Tài chính - Đầu tư lần này giúp các em có trang trải cho học kỳ mới.
“Tôi chân thành cảm ơn Báo Tài chính - Đầu tư đã quan tâm, hỗ trợ các em. Đây là món quà ý nghĩa tạo điều kiện thuận lợi cho các em có hoàn cảnh khó khăn đạt được kết quả học tập tốt. Dù món quà không lớn nhưng qua đó chia sẻ về tinh thần và vật chất đối với em, động viên em tiếp tục học tập thật tốt”, ông Hoà nói và chia sẻ thêm, đây là hoạt động rất ý nghĩa của Báo Tài chính - Đầu tư đối với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của cả nước và đến nay đã được duy trì suốt 18 năm.

-
Báo Tài chính - Đầu tư trao 100 suất quà cho các học sinh vượt khó ở Kon Tum -
Đặc sắc Liên hoan Múa rối Hải Phòng mở rộng lần thứ 3 - năm 2025 -
Tình trạng người lao động bán sổ bảo hiểm xã hội “không còn đáng lo ngại” -
Thành phố có sông ôm -
[Ảnh] Khám phá bên trong bệnh viện máy bay của Việt Nam -
Ba bước sử dụng VNeID làm thủ tục hàng không -
Hải Phòng sẽ đón nhận danh hiệu “Thành phố Anh hùng” vào dịp Kỷ niệm 70 năm Giải phóng
-
Becamex Tokyu hợp tác các sàn bất động sản hàng đầu để đưa chuẩn sống Nhật đến khách hàng Việt
-
Cần Thơ "mới": Cuộc đua "săn" thời cơ lịch sử của giới đầu tư chiến lược
-
FPT thâu tóm công ty công nghệ Đức, thúc đẩy chuyển đổi số ngành năng lượng
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Vì sao phân khu tài chính của Economy City hút giới doanh nhân, đầu tư
-
Ngân hàng số SeAMobile được xếp hạng 5 sao tại Giải thưởng Sao Khuê 2025