Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 10 tháng 12 năm 2023, 21:58:04
BAOVIET Bank tài trợ Phẫu thuật Nụ cười
Như Loan - 18/11/2014 17:03
 
 BAOVIET Bank là một trong những nhà tài trợ cho chương trình phẫu thuật từ thiện của Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile) nhân kỷ niệm 25 năm Operation Smile hoạt động tại Việt Nam.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
BAOVIET Bank sẻ chia hơi ấm với người nghèo Bắc Kạn
Điều trị hở van tim hai lá không cần phẫu thuật
OSCA lên tiếng sau vụ việc 3 cháu bé tử vong khi phẫu thuật nụ cười

Từ ngày 17/11 đến 21/11/2014, các chuyên gia, bác sĩ của Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười và Khoa Phẫu thuật hàm mặt và tạo hình (Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba) khám sàng lọc và dự kiến phẫu thuật miễn phí cho khoảng 300 bệnh nhân bị dị tật sọ mặt. Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 25 năm Operation Smile hoạt động tại Việt Nam, Operation Smile khám và phẫu thuật miễn phí cho 5.000 bệnh nhân tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

  BAOVIET Bank tài trợ Phẫu thuật Nụ cười  
  Người sáng lập Operation Smile trao kỷ niệm chương cho nhà tài trợ  

BAOVIET Bank đã đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười tại Việt Nam trong nhiều hoạt động, trong đó phải kể đến chương trình phẫu thuật từ thiện thực hiện tháng 10/2012 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Năm nay, BAOVIET Bank tiếp tục đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười tại Việt Nam bằng việc tài trợ một phần chi phí chương trình phẫu thuật từ thiện diễn ra tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba. Ngoài tài trợ chi phí , các cán bộ nhân viên BAOVIET Bank và con em đã tham gia công tác tình nguyện viên phi y tế hỗ trợ các đợt phẫu thuật.

Ông Nguyễn Hồng Tuấn, Tổng Giám đốc BAOVIET Bank cho biết: “Chương trình phẫu thuật nụ cười có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Thông qua các hoạt động đồng hành cùng Operation Smile Việt Nam, BAOVIET Bank muốn góp phần mang lại nhiều nụ cười, mang lại nụ cười cho những trẻ em kém may mắn”. Đồng thời, qua chương trình, BAOVIET Bank cũng khẳng định thông điệp luôn quan tâm và  đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện xã hội.

Phẫu thuật Nụ cười Việt Nam là tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tập trung vào việc thực hiện phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em có khe hở môi, hàm ếch và dị tật hàm mặt tại các nước đang phát triển. Chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1989, cho đến nay, với sự hợp tác, hỗ trợ của đối tác và các bên liên quan, Operation Smile đã khám và phẫu thuật cho gần 33.000 bênh nhân.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư