
-
Giao ông Lê Hoài Trung giữ quyền Bộ trưởng Bộ Ngoại giao
-
Ba thông điệp của Thủ tướng với doanh nhân đồng hành cùng đất nước
-
Hà Nội chấn chỉnh tình trạng lạm dụng yêu cầu bản sao chứng thực
-
"Các doanh nghiệp lớn cần tiên phong giải quyết những bài toán tầm quốc gia"
-
Dự SCO mở rộng: Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế, thúc đẩy hợp tác đa phương -
Tiếp thu, hoàn thiện Luật Đất đai sửa đổi để trình Quốc hội
![]() | ||
Cơ quan cảnh sát điều tra thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Minh. (Ảnh: Người Lao động) |
Ông Minh sẽ bị tạm giam trong thời gian 4 tháng để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.
Trước đó, Cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Minh.
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cũng đã đình chỉ sinh hoạt cấp ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ khối Doanh nghiệp, Chi ủy viên Chi bộ Công ty TNHH một thành viên Cảng Vũng Rô.
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Phú Yên cũng đã tiến hành khám xét nơi ở và nơi làm việc của ông Minh tại số nhà 225 Hùng Vương, TP Tuy Hòa.
Sự việc xảy ra khi công ty này mang tài sản từ vốn ngân sách thế chấp để vay ngân hàng trả nợ cho Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đại Lộc, nhưng lại không chịu thu hồi nợ để Công ty Đại Lộc chiếm dụng vốn gần 50 tỷ đồng.
Ngoài ra, Công ty Cảng Vũng Rô còn nợ Công ty TNHH Hưng Gia Nguyễn (TP Hồ Chí Minh) 4,6 tỷ đồng, nên bị doanh nghiệp này khởi kiện ra tòa.
UBND tỉnh Phú Yên cho phép ông Minh kéo dài việc thu hồi dứt điểm số nợ của Công ty Đại Lộc đến hết ngày 13/7, nhưng vẫn không thu hồi được nên UBND tỉnh Phú Yên chuyển hồ sơ vụ việc sang cơ quan điều tra.
Hữu Tuấn
-
Dự SCO mở rộng: Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế, thúc đẩy hợp tác đa phương -
Tiếp thu, hoàn thiện Luật Đất đai sửa đổi để trình Quốc hội -
Bộ Xây dựng thông tin về các trạm dừng nghỉ trên tuyến cao tốc Bắc - Nam -
Bắc Ninh vào chặng nước rút trở thành thành phố trực thuộc Trung ương -
Không có phạm nhân trong các vụ án Ban Chỉ đạo Trung ương theo dõi được đặc xá -
Quyết định đặc xá cho 13.920 người dịp 80 năm Quốc khánh -
Khánh thành nhà máy chế biến cát, bột thạch anh ít sắt chất lượng cao tại Huế
-
Green i-Park ký kết thỏa thuận hợp tác, mở rộng cơ hội đầu tư từ Hàn Quốc
-
Vietnam Airlines thông báo điều chỉnh thời gian đăng ký đặt mua và nộp tiền mua cổ phiếu trong đợt chào bán thêm cổ phiếu ra công chúng năm 2025
-
Habeco ghi nhận tăng trưởng doanh thu và cải thiện biên lợi nhuận trong quý II/2025
-
Nhận trợ cấp an sinh xã hội với tài khoản VietinBank trên VNeID
-
VIB và chiến lược “Dẫn đầu xu thế thẻ”: Từ tầm nhìn đến vị thế tiên phong
-
B. Braun Việt Nam lần thứ 5 được vinh danh tại HR Asia Awards 2025