Cát Tường Park House khánh thành công viên chủ đề đầu tiên - Kintarou Park
Như Loan - 29/06/2022 08:03
 
Công viên đầu tiên trong chuỗi 6 công viên chủ đề mang đến những trải nghiệm sống xanh chuẩn Nhật tại Khu dân cư Cát Tường Park House có tên Kintarou Park vừa được Cát Tường Group khánh thành.
Lễ khánh thành công viên Kintarou Park

Kintarou Park – Công viên đầu tiên trong chuỗi 6 công viên chủ đề  

Cát Tường Group đã mua tác quyền từ truyện dân gian Nhật Bản, từ đó mang những ý nghĩa tốt đẹp của từng câu chuyện vào các công viên chủ đề nội khu dự án Cát Tường Park House.

Kintarou Park – khu công viên ngay vị trí cổng chào dự án được lấy cảm hứng từ câu chuyện về “cậu bé vàng” Kintarou, một nhân vật được xem là vị thần bảo hộ của các bé trai Nhật Bản. Từ câu chuyện về sức mạnh của tình đoàn kết, tình bằng hữu chống lại cái ác, chủ đầu tư Cát Tường Group mong muốn đem đến những bài học ý nghĩa, hình thành nhân cách tốt đẹp cho những cư dân nhí tại dự án trong tương lai.

Với quy mô hơn 8,3 ha, chủ đầu tư Cát Tường Group đã dành hơn 10.000m2 cho công viên, cây xanh. Hệ thống cảnh quan trải dài khắp dự án bao gồm : 6 công viên chủ đề theo các câu chuyện dân gian Nhật Bản, các công viên tĩnh và động đan xen, công viên sáng tạo, công viên trung tâm tạo nên những khoảng không gian thoáng đãng, phù hợp cho các thành viên trong gia đình thỏa sức vui chơi, khám phá theo ý thích mỗi người.

Khách hàng tham dự tại sự kiện khánh thành công viên Kintarou không chỉ được tham quan, trải nghiệm các khu công viên nội khu mà còn được tham gia chương trình rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Sống xanh chuẩn Nhật trong từng chi tiết

Là dự án mở đầu cho thời kỳ phát triển mới của Cát Tường Group, Cát Tường Park House còn mang kỳ vọng trở thành Khu dân cư chuẩn Nhật hàng đầu Đông Nam Bộ. Chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết vào việc chăm chút từng chi tiết, hợp tác với các đơn vị uy tín, nổi tiếng nhằm mang đến những giá trị nâng tầm dự án như: Lascal (Nhật Bản), Ong & Ong (Singapore), quản lý vận hành Anabuki (Nhật Bản),…

Từng chi tiết tại Khu dân cư Cát Tường Park House đều được chọn lựa kỹ lưỡng từng viên gạch, vật liệu sử dụng đến từng loại cây trồng tại đây. Điển hình như hàng rào dự án, thay vì sử dụng hàng rào bê tông thô cứng như các dự án khác, Cát Tường Park House được bao quanh bởi hàng rào sắt thân thiện môi trường, đan xen những mảng cây xanh phủ kín. Điều này khiến cư dân sinh sống tại đây không có cảm giác ngột ngạt, tách biệt với thế giới bên ngoài.

Thiết kế những mẫu nhà tại Cát Tường Park House cũng là một điểm nhấn đặc sắc. Theo kiến trúc sư Takahashi Hishashi, người thổi hồn vào từng mẫu nhà tại dự án chia sẻ: “Để không gian trong từng ngôi nhà tại Cát Tường Park House được đón nắng gió, gần gũi với thiên nhiên nhưng không tạo cảm giác nhàm chán khi nhìn từ bên ngoài, đơn vị thiết kế chúng tôi đã “biến tấu” những mẫu nhà theo từng cặp".

"Điều đó đã khiến cho từng khu phố trở nên sống động, đường nét kiến trúc nhịp nhàng như hòa vào từng nhịp đập của thiên nhiên tại khu dân cư Cát Tường Park House”.

Sự kiện khánh thành công viên Kintarou Park thu hút đông đảo khách hàng quan tâm

Không chỉ tạo nét mới lạ ở thiết kế mặt ngoài, mỗi ngôi nhà tại Cát Tường Park House đều được tính toán kỹ lưỡng đến từng mét vuông. Với phương châm thiết kế mang đậm phong cách Nhật Bản, sự cân bằng trong từng không gian sống, sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên luôn được đưa lên hàng đầu.

Bên cạnh những khu công viên nội khu đang dần hình thành, các tuyến đường nội bộ, cơ sở hạ tầng dự án cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, đem đến cho khách hàng nhiều sự trải nghiệm tại chuỗi sự kiện diễn ra hàng tuần. Dự kiến tháng 07/2022, lễ giới thiệu sản phẩm Cát Tường Park House sẽ được diễn ra với những chính sách bán hàng hấp dẫn .

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản