Đã có 212 căn hộ D’. Le Roi Soleil – Quảng An được đặt mua
Thanh Thảo - 11/07/2015 09:25
 
Mặc dù chỉ mới ra mắt, song 212 trên 498 căn hộ D’. Le Roi Soleil đã được khách hàng đặt cọc tiền để đăng ký. Đặc biệt, dự án chỉ có 8 căn penhouse cũng đã tìm được các chủ nhân ngay chỉ sau 1 ngày ra mắt.
.
Hơn 1500  khách hàng đến tìm hiểu thông tin dự án tại khách sạn Sheraton, Hà Nội

Trong những ngày qua, giới sành bất động sản thủ đô bị thu hút bởi dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An của Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Ngay 4 tiếng đầu tiên trong sự kiện nhận đăng ký căn hộ dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An ngày 4/7 đã có 150 căn hộ được nhận đặt cọc.

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tiết lộ, chỉ sau 2 ngày ra mắt, đã có 212 căn hộ D’. Le Roi Soleil – Quảng An được đăng ký đặt mua. Rất nhiều khách hàng vẫn tiếp tục đến Sàn giao dịch THM - 36 Hoàng Cầu, Hà Nội để tìm hiểu thông tin dự án và đặt cọc tiền đăng ký mua căn hộ tại dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An.

Đặc biệt, sau Lễ ra mắt dự án 1 ngày, cả 8 căn penhouse của dự án đã được khách hàng đặt cọc tiền để đăng ký mua khi dự án chính thức được mở bán. D’. Le Roi Soleil – Quảng An gây sốt trên thị trường đến mức, có khách hàng “xuống tiền” giữ chỗ 10 căn, hay có khách hàng khác thanh toán một lần toàn bộ số tiền đặt mua cho 3 căn hộ.

Đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ thông tin về dự án
Đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ thông tin về dự án

Từ ngày 1/7/2015, Luật Nhà ở cho phép người nước ngoài được mua nhà được thực thi, có thể xem đây là cú hích rất lớn cho thị trường bất động sản. Chính vì vậy, dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An ra mắt tại thời điểm này, thực sự gây chú ý lớn đối với người nước ngoài. Đáng chú ý, trong 8 căn penhouse được đăng ký, thì 2 căn có chủ nhân đăng ký là khách nước ngoài, những vị khách đó là ông David Lee Fook Choy - Chủ tịch Tập đoàn Ocean Master, Singapore và Bà Yvonne Chia tới từ Kuala Lumpur - Malaysia.

Dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An có vị trí đắc địa ngay tại ngã ba Xuân Diêu, Đặng Thai Mai
Dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An có vị trí đắc địa ngay tại ngã ba Xuân Diêu, Đặng Thai Mai

“Giải mã” hiện tượng trên, nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, các khách hàng đánh giá đúng giá trị thực của dự án với mức giá mà chủ đầu tư đưa ra. Vì vậy họ đã không ngần ngại khi quyết định “xuống tiền” đăng ký căn hộ, vì nếu chậm chân, họ sẽ không có cơ hội mua căn hộ ở vị trí được coi là tại khu “đất kim cương” của Hà Nội.

Đại diện Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh chia sẻ, tại buổi Lễ khởi công  D’. Le Roi Soleil - Quảng An vừa diễn ra ngày 4/7, rất đông khách mời như: Hoàng thân Malaysia – Ngài Tunku Shahbaruddin, Đại sứ Malaysia – Ngài Dato Azmil, Ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch Ngân hàng SHB  và nhiều khách hàng, đối tác quan trọng trong và ngoài nước đến chúc mừng Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Đại diễn khách mời danh dự và Lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm lễ động thổ
Đại diễn khách mời danh dự và Lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm lễ động thổ
Đại biểu, khách mời và Lãnh đạo Tập đoàn tham dự buổi lễ
Đại biểu, khách mời và Lãnh đạo Tập đoàn tham dự buổi lễ

Tối cùng ngày, Tiệc tối ra mắt dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An đã diễn ra ấm cúng, sang trọng tại khách sạn Sheraton, Hà Nội. Buổi tiệc có sự tham gia của nhiều đại biểu, các đại sứ quốc tế Malaysia, Cambodia, Haiti, khách hàng, đối tác quan trọng trong và ngoài nước của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh, ông Đỗ Anh Dũng; Chủ tịch Ngân hàng SHB, ông Đỗ Quang Hiển và Chủ tịch VCCI, ông Vũ Tiến Lộc cùng khách mời danh dự nâng ly chúc mừng Lễ ra mắt dự án D’. Le Roi Soleil
Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh - ông Đỗ Anh Dũng; Chủ tịch Ngân hàng SHB - ông Đỗ Quang Hiển và Chủ tịch VCCI - ông Vũ Tiến Lộc cùng khách mời danh dự nâng ly chúc mừng Lễ ra mắt dự án D’. Le Roi Soleil

Bên canh đó, những nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam như: Diva Hồng Nhung, Nghệ sỹ múa Linh Nga, Nghệ sỹ Sacxophone Trần Mạnh Tuấn, Ca sỹ Đức Tuấn… cũng tham gia biểu diễn tại buổi tiệc. Các khách mời  và nghệ sỹ đều đánh giá cao về dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An với ba mặt hồ Tây và một mặt hướng sông Hồng.

Được biết, D’. Le Roi Soleil – Quảng An tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất của Quận Tây Hồ, ngã tư Xuân Diệu – Đặng Thai Mai, với thế đất đẹp, linh khí ngàn năm hội tụ, mang lại sự thịnh vượng và thật sự lý tưởng để an cư lạc nghiệp dự án D’. Le Roi Soleil - Quảng An được Tân Hoàng Minh kiến tạo trên mảnh đất rộng gần 10.000m2 gồm 2 cao ốc với 498 căn hộ, một cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, một trung tâm thương mại và 6 tầng hầm. Các căn hộ có diện tích đa dạng, từ 80-330m2 và 8 căn hộ Penthouse, mỗi căn rộng 330m2, có sân vườn riêng…

D’. Le Roi Soleil – Quảng An có tầng hầm để xe rộng lớn khoảng 20.000m2 và trung tâm thương mại siêu sang cùng các tiện ích cao cấp khác như bể bơi bốn mùa, gym, spa, nhà trẻ quốc tế… đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân của tòa tháp và vùng lân cận. Tại đây cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn quản lý hàng đầu của Singapore.

Đây là dự án nhà ở cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở để bán có sổ đỏ vĩnh viễn.

Dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ vào cuối năm 2017.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản