Dòng tiền thu nhập thụ động - Giá trị thật của bất động sản nghỉ dưỡng
Như Loan - 28/03/2023 08:01
 
Người mua bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay sẽ lựa chọn dựa vào giá trị thật của dự án. Trong đó, quan trọng nhất vẫn là khả năng khai thác vận hành cho thuê sau này.

Trong số các dự án ra mắt trên thị trường hiện nay, Ixora Ho Tram by Fusion nổi bật khi sở hữu nhiều lợi thế về giá trị nghỉ dưỡng lẫn đầu tư. Dự án được kỳ vọng lấp đầy khoảng trống cung cầu trong bối cảnh “nghẽn mạch”công suất phòng tại Hồ Tràm.

Triển vọng từ nguồn khách quốc tế và tiềm năng của thị trường 16 triệu dân

2022 là một năm bùng nổ của ngành công nghiệp không khói trên toàn cầu sau hơn 2 năm đại dịch. Tại Việt Nam, chỉ tính riêng trong tháng 1/2023, nhiều địa phương đã thắng lớn cả về doanh thu du lịch lẫn lượng khách, trong đó, TP.HCM đứng đầu cả nước, còn vị trí á quân thuộc về Bà Rịa - Vũng Tàu – một trong những điểm đến hấp dẫn nhờ sở hữu cự ly gần TP.HCM cùng hệ thống sân bay - cảng biển - đường bộ quy mô và đang được đẩy mạnh phát triển.

Trong năm 2022, lượng du khách đến Bà Rịa - Vũng Tàu tăng hơn 262,86% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế là 158.000 lượt. Tổng thu từ khách du lịch năm 2022 của Bà Rịa - Vũng Tàu ước đạt hơn 13 nghìn tỷ đồng, riêng huyện Xuyên Mộc đạt doanh thu gần 3.000 tỷ đồng, đón hơn 1,5 triệu lượt khách, trong đó gần 40.000 lượt khách quốc tế.

Khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á The Grand Ho Tram Strip góp phần không nhỏ vào nguồn thu du lịch của địa phương trong năm 2022

Với triển vọng về sự gia tăng lượng khách quốc tế, Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung và khu vực Hồ Tràm (Xuyên Mộc) nói riêng được kỳ vọng thu hút một lượng lớn du khách quốc tế, đặc biệt là khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động với công suất 25 triệu lượt khách/năm - giai đoạn 1 vào năm 2025.

Cùng với đó là dự báo về nhu cầu du lịch của thị trường 16 triệu dân tại TP.HCM. Trong xu hướng lên ngôi của du lịch cự ly gần và gắn kết các giá trị gia đình, những điểm đến lân cận như Hồ Tràm được xem là lựa chọn ưu tiên cho những kỳ nghỉ cuối tuần của du khách TP.HCM.

Lợi thế cạnh tranh của Hồ Tràm và Ixora Ho Tram by Fusion

Trong vài năm trở lại đây, Hồ Tràm nổi lên như một điểm đến hấp dẫn nhờ sở hữu nhiều lợi thế - từ cự ly gần TP.HCM, hệ thống giao thông đang phát triển mạnh mẽ để kết nối liên vùng, cho đến cảnh quan thiên nhiên trong lành với cung đường ven biển tuyệt đẹp chạy giữa một bên là 11,000 ha rừng nguyên sinh Phước Bửu và một bên là bãi biển nguyên sơ.

Thời gian di chuyển chỉ 2 giờ đồng hồ so với những bất cập khi du ngoạn bằng đường hàng không chính là một trong những yếu tố khiến công suất phòng tại khu vực Hồ Tràm luôn ở mức cao – 95% vào dịp cuối tuần so với tỷ lệ 53,2% ở Đà Nẵng, 80% ở Phú Quốc và 65% ở Nha Trang.

Hồ Tràm sở hữu 32 km đường bờ biển, và chỉ 10 km trong số đó phù hợp cho các hoạt động tắm biển, trong khi nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần của tầng lớp du khách trung lưu tại TP.HCM luôn tăng cao. Đặc biệt, trong xu thế lên ngôi của mô hình du lịch cự ly gần của các gia đình nhiều thế hệ, những khu nghỉ dưỡng phức hợp chuẩn quốc tế như The Grand Ho Tram Strip lại càng được ưa chuộng.

Ixora Ho Tram by Fusion mang đến những giá trị thật điển hình của một bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng

Ixora Ho Tram by Fusion, dự án thành phần mới nhất tại The Grand Ho Tram Strip, đang được kỳ vọng lấp đầy khoảng trống cung cầu tại khu vực này. Dự án được đầu tư, phát triển và quản lý bởi tập đoàn chủ đầu tư nước ngoài uy tín - Lodgis Hospitality Holdings.

Bên cạnh tầm nhìn dài hạn và tiềm lực tài chính vững mạnh của Lodgis, Ixora Ho Tram by Fusion còn tạo nên sự khác biệt bằng bề dày kinh nghiệm về quản lý & vận hành khách sạn của đội ngũ chuyên gia nước ngoài. Chủ sở hữu hoàn toàn an tâm về việc tài sản của mình sẽ được quản lý, vận hành và bán phòng đến thị trường các nước trên thế giới hiệu quả. Đây là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên giá trị cho Ixora Ho Tram by Fusion về dài hạn.

Hẳn nhiên, với những lợi thế cạnh tranh nói trên, Ixora Ho Tram by Fusion sẽ tạo nên “vùng lợi nhuận” hấp dẫn cho các chủ nhân tương lai. Bên cạnh giá trị nghỉ dưỡng với 40 đêm nghỉ miễn phí cho bản thân và gia đình, Ixora Ho Tram by Fusion còn tạo nên nguồn thu nhập thụ động từ dòng tiền cho thuê với cam kết lợi nhuận được đảm bảo. Một tài sản mang giá trị kép ngay giữa thủ phủ resort 5 sao Hồ Tràm đang chờ đón những nhà đầu tư tinh nhạy.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản