Gamuda Land mở bán biệt thự song lập, nhà liền kề
- 26/06/2014 16:19
 
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Chủ đầu tư 'cành cao', người mua nhà mất ưu đãi
Mở bán biệt thự Gamuda Gardens giá từ 43,6 triệu đồng/m2
Bàn giao nhà dự án Gamuda Gardens
Nghiên cứu quỹ đất BT cho Gamuda tại Công viên Yên Sở
Nhà trước, tiền sau, đua nhau "thoát hàng"!

Khách hàng tham dự sẽ có cơ hội hưởng gói ưu đãi đặc biệt: thanh toán 20% nhận nhà ngay, 80% còn lại thanh toán trong vòng 42 tháng với 0% lãi suất. Đặc biệt, tại sự kiện, chủ đầu tư sẽ dành tặng 05 Ipad cho 05 khách hàng đầu tiên có giao dịch thành công.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi khác bao gồm miễn 2 năm phí quản lý, miễn 2 năm phí sử dụng câu lạc bộ Gamuda Gardens, phiếu sử dụng nhà hàng và khu thể thao tại CLB Gamuda Gardens trị giá 1.000 USD, tặng 2.000 USD khi khách hàng chuyển vào ở trong vòng 12 tháng sau khi ký Hợp đồng.

Cũng cùng ngày 28/6, Gamuda Land Việt Nam sẽ chính thức khai trương tuyến đường kết nối cổng phía Tây của Dự án với đường Tam Trinh, giúp rút ngắn đáng kể thời gian đi vào trung tâm thành phố cho cư dân và khách tham quan.

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, chủ đầu tư cũng dành tặng các khách tham dự những phần quà ý nghĩa; đặc biệt, các khách hàng sẽ được tham dự buổi chụp ảnh với chủ đề “Gia đình yêu thương”.

Tọa lạc tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, khu đô thị Gamuda Gardens trải rộng 73 hecta là một trong bốn khu phức hợp chính của dự án Gamuda City. Với mật độ xây dựng thấp, diện tích cây xanh và các công trình công cộng lên tới hơn 50%, Gamuda Gardens dự kiến sẽ cung cấp hơn 2.000 căn gồm nhà liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và chung cư cao cấp. 

Mỗi căn nhà Gamuda Gardens được xây dựng bảm bảo chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống tiêu chuẩn CONQUAS, được phát triển bởi Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA).

Với quy hoạch thông minh, thiết kế chất lượng đảm bảo một khu đô thị khép kín, tiện ích cộng đồng, an toàn, an ninh và môi trường sống lành mạnh, khu đô thị Gamuda Gardens đã khẳng định giá trị và trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Cận cảnh không gian nhà vườn tại Khu đô thị Gamuda Gardens Cận cảnh không gian nhà vườn tại Khu đô thị Gamuda Gardens

Khu đô thị Gamuda Gardens trải rộng trên diện tích 73 ha là 1 trong 4 khu phức hợp của dự án Gamuda City do Gamuda Land Việt Nam đầu tư và phát triển.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản