Gần 1.200 chủ sở hữu căn hộ, nhà ở thấp tầng của Novaland được nhận sổ hồng
Gia Hân - 25/06/2024 10:14
 
Tập đoàn Novaland thông báo bắt đầu bàn giao sổ hồng cho các dự án 1.200 căn hộ, nhà ở thấp tầng của tập đoàn tại TP.HCM đủ điều kiện cấp sổ hồng trong năm 2024.

Theo thông tin từ Novaland, trong đầu tháng 6/2024, Tập đoàn bắt đầu bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho các cư dân thuộc khu thấp tầng Dự án Victoria Village (TP.Thủ Đức). Đây là đợt bàn giao sổ hồng đầu tiên trong số gần 1.200 căn hộ, nhà ở thấp tầng thuộc các dự án bất động sản trung tâm TP.HCM của tập đoàn Novaland đủ điều kiện cấp sổ hồng trong năm 2024.

Cư dân Victoria Village (TP.Thủ Đức) nhận sổ hồng.

Là một nhà đầu tư đồng hành lâu năm cùng Novaland, cư dân Lê Thị Thanh Hằng cho biết rất vui mừng khi nhận được sổ hồng hai căn biệt thự tại Victoria Village. Chị Hằng cho biết: “Dù có trễ hơn so với dự kiến ban đầu là tháng 3/2024, nhưng tôi hiểu là Novaland đã rất nỗ lực rất nhiều để thực hiện cam kết với nhà đầu tư, để chúng tôi có thể nhận sổ hồng ngày hôm nay”.

Chị Hằng cho biết thêm, ngoài việc nhận sổ hồng tại Victoria Village, gia đình chị cũng vừa nhận 3 căn biệt thự tại NovaWorld Phan Thiết và đang lên kế hoạch thi công nội thất để về nghỉ dưỡng kết hợp khai thác cho thuê đón làn sóng du lịch đang tăng trưởng mạnh mẽ tại Bình Thuận.

Sau Victoria Village, từ tháng 7/2024, Novaland dự kiến tiếp tục trao hơn 1.000 sổ hồng thuộc Dự án Sunrise Riverside (quận 7, TP.HCM). Bên cạnh đó, tháp G6 và E2 tại dự án này dự kiến bàn giao nhà cho cư dân trong quý III/2024.

Ngoài ra, khoảng 3.000 căn hộ thuộc dự án The Sun Avenue (TP.Thủ Đức) và 178 căn nhà ở thấp tầng thuộc Dự án Palm City (TP.Thủ Đức) cũng đang được hoàn tất thủ tục hồ sơ để xin phê duyệt đủ điều kiện cấp sổ hồng trong thời gian tới.

Các dự án trung tâm khác của Novaland vẫn đang giữ nhịp thi công.

Bên cạnh việc hoàn thiện hồ sơ thủ tục cấp sổ hồng cho các dự án đã bàn giao, Novaland cũng tập trung nguồn lực triển khai hoàn thiện để bàn giao nhà cho khách hàng tại các dự án tập đoàn đang triển khai. Cụ thể, trong năm 2024, Novaland đặt mục tiêu bàn giao hơn 2.500 sản phẩm nhà phố, biệt thự, căn hộ, lô văn phòng 24/24… tại các cụm dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), NovaWorld Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), Aqua City (Đồng Nai), Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn), Palm City (TP.Thủ Đức).

Đồng thời, Tập đoàn Novaland cũng phối hợp cùng các cơ quan có thẩm quyền tiếp tục đẩy nhanh các bước hoàn thiện pháp lý, tăng cường các hoạt động tại các dự án bất động sản. Việc tháo gỡ pháp lý các dự án trọng điểm trên góp phần vào sự phát triển chung, cải tạo chỉnh trang đô thị, thực hiện an sinh xã hội của địa phương.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản