
-
Đi tìm "ánh dương mới, cuộc sống mới" tại Lễ ra mắt phân khu Hawaii - Masteri Waterfront
-
Xuất hiện điểm đến workcation lý tưởng ở phía Đông Quảng Ninh
-
Bình Định có ba dự án nhà ở xã hội đang tiếp cận gói vay ưu đãi
-
Điều chỉnh quy hoạch TP.HCM nên phát triển về hướng Củ Chi -
Nam Long đồng hành cùng khách hàng bằng loạt giải pháp tài chính thiết thực -
VCN sắp ra mắt Căn hộ CT2 VCN Phước Long -
Tiện ích đổ bộ, dự án siêu tiến độ Flamingo Ibiza Hải Tiến hút giới đầu tư
![]() | ||
CEO Group đã bàn giao sổ đỏ cho 64 chủ sở hữu tại Khu đô thị Sunny Garden City |
Ngay từ khi khởi công, CEO Group đã đẩy mạnh tiến độ thi công, hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ tài chính và pháp lý với nhà nước.
Đến nay, CEO Group đã chính thức bàn giao nhà cho 64 khách hàng đồng thời bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho 64 chủ sở hữu.
Tọa lạc tại Quốc Oai, Hà Nội, nằm trên trục đường Đại Lộ Thăng Long, cách Trung tâm hội nghị quốc gia 14km, Sunny Garden City khá thuận tiện về mặt giao thông.
Trong năm 2015, CEO Group dự kiến triển khai tuyến xe bus dành riêng cho cư dân trong khu đô thị, kết nối từ Sunny Garden City tới các điểm đến trong nội thành Hà Nội, tạo thuận lợi cho việc đi lại của cư dân.
Sunny Garden City có tổng diện tích 24,4 ha, gồm 330 căn nhà vườn, biệt thự cao cấp có diện tích từ 180 m² đến 530 m² và 432 căn hộ chung cư, 30 căn shophouse có diện tích từ 48,63 m² đến 65,13m². Toàn bộ hạ tầng trong khu đô thị đã được hoàn thiện và đã có những cư dân đầu tiên về sinh sống. Bên trong khu đô thị, hệ thống đường nội bộ được xây dựng dạng ô bàn cờ, thuận tiện cho việc đi lại.
Hệ thống hạ tầng và tiện ích như: Trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, nhà hàng, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao (sân bóng mini, sân tennis...), bãi đỗ xe công cộng, nhà trẻ, trường học, trung tâm y tế... đều hiện diện trong khu đô thị để phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của cư dân.
Cú hích cho thị trường bất động sản Hà Nội () Vị trí đẹp, nằm trong quần thể tiện ích đầy đủ, tiến độ xây dựng được đảm bảo, nhưng giá bán lại rẻ hơn mặt bằng chung các dự án lân cận rất nhiều…, FLC Complex 36 - Phạm Hùng của Công ty cổ phần Tập đoàn FLC đã tạo ra một cú hích mới cho thị trường bất động sản khu vực Hà Nội. Và cơ hội nhà ở cho mọi người theo đó cũng đến gần hơn. |
Như Loan
-
Đường Đồng Khởi và Tràng Tiền ở Việt Nam lọt nơi bán lẻ đắt đỏ nhất thế giới
-
Nhiều biệt thự, nhà hàng xây dựng không phép tại phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức
-
Bình Định cho phép tiếp tục triển khai thực hiện Dự án Điểm du lịch số 2A
-
Công ty bất động sản dịp cuối năm: Thi nhau tung đãi ngộ tốt để giữ chân nhân tài
-
Nhiều dự án bất động sản vẫn chờ khơi thông pháp lý -
Chung cư vẫn được nhà đầu tư săn đón -
Sức ép trái phiếu đáo hạn vẫn “bóp nghẹt” doanh nghiệp địa ốc -
“Của để dành” của doanh nghiệp địa ốc vơi dần -
Bất động sản vào chu kỳ mới, các đại lý đồng loạt tuyển quân “công phá” thị trường -
Những xu hướng sẽ định hình tương lai ngành bất động sản -
Mong quy định về phát triển nhà ở xã hội có hiệu lực sớm
-
TP.HCM: Cựu Giám đốc Bệnh viện TP.Thủ Đức cùng các đồng phạm hầu tòa
-
Gia Lai: Bắt cán bộ Văn phòng đăng ký đất đai nhận hối lộ 2 tỷ đồng
-
“Bà trùm” Trương Mỹ Lan phù phép rút ruột cả triệu tỷ đồng từ SCB - Bài 2: Mật lệnh “Madam” và liên minh “ma quỷ” nâng khống tài sản
-
Canh cánh “món nợ” Dự án cầu Hòa Trung
-
Phiêu lưu trong thế giới của 1664 Blanc và khám phá những bất ngờ hứng khởi
-
Alibaba.com hợp tác tuyển chọn 100 doanh nghiệp tiêu biểu tham gia Gian hàng Quốc gia Việt Nam
-
Tại sao hệ tiêu hóa khỏe giúp ngăn ngừa stress?
-
Acecook Việt Nam đi đầu trong ngành hàng về cải tiến sản phẩm giảm nhựa
-
Dai-ichi Life Việt Nam được trao Chứng nhận về đóng góp bảo vệ môi trường và thúc đẩy tăng trưởng xanh bền vững
-
BUV công bố các Chương trình đào tạo mới từ Anh Quốc và Quỹ học bổng 2024 trị giá 87 tỷ đồng