Mô hình đầu tư nhà phố khai thác kinh doanh online lên ngôi
P.V - 24/05/2022 07:56
 
Trong bối cảnh kinh tế biến động khó lường, nhiều doanh nghiệp chuyển hướng bán hàng online vừa an toàn, vừa giảm thiểu chi phí thuê mặt bằng.
TIN LIÊN QUAN
Nhu cầu tìm kiếm không gian vừa ở vừa kinh doanh online tăng cao sau dịch

Kinh doanh online đáp ứng nhu cầu hiện tại, đón đầu xu hướng tương lai

Nhà phố mặt tiền các tuyến đường lớn có đông dân cư, gần các khu chợ, trường học, bệnh viện, nơi có nhiều người qua lại… vẫn luôn được xem là vị trí lý tưởng giúp việc kinh doanh trở nên thuận tiện. Bởi ở những vị trí này, cửa hàng dễ dàng tạo sự chú ý với khách hàng địa phương cũng như khách hàng vãng lai.

Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã thay đổi đáng kể thói quen mua hàng của con người. Khách hàng ở mọi phân khúc dần chấp nhận với hình thức mua bán, thanh toán online. Họ cũng dần quen việc giao nhận hàng hóa tại nhà.  

Do vậy, người làm kinh doanh buộc lòng phải tìm kiếm lối đi mới để đảm bảo buôn bán thuận lợi trong điều kiện bình thường mới. Từ đó, bán hàng online và thanh toán qua ví điện tử được các doanh nghiệp vừa và nhỏ đẩy mạnh. Đáp ứng nhu cầu mua hàng nhanh, tiện lợi, an toàn của khách hàng, người kinh doanh cũng tối ưu được chi phí.

Xét ở góc độ khác, không chỉ ảnh hưởng bởi dịch bệnh, bước vào giai đoạn 4.0, số người tiêu dùng trực tuyến ngày càng tăng cao. Thế hệ Z đang dần trở thành lực lượng mua hàng đông đảo hiện nay. Thế hệ này sinh ra khi Internet đã phổ biến, được tiếp cận và sử dụng công nghệ từ nhỏ. Vì vậy, ứng dụng công nghệ số trong mua sắm là xu hướng tất yếu. Các chuyên gia cũng nhận định, sắp tới, thương mại điện tử bùng nổ không chỉ đáp ứng thay đổi nhu cầu hiện tại mà còn đón đầu xu thế tiêu dùng tương lai.

Mô hình nhà phố có tính khai thác kinh doanh online mới được hình thành và săn đón

Mặt tiền phố lớn không còn là yếu tố quan trọng, thay vì thuê mặt bằng đắt đỏ, người kinh doanh online dùng các nền tảng như Shopee, Lazada, Tik Tok, Facebook, Instagram,… để làm “cửa hàng”.

Nhờ lợi thế không cần mặt tiền đường lớn, doanh chủ chỉ cần sở hữu nhà phố trong hẻm, giúp tiết kiệm lượng lớn chi phí. So với nhà phố mặt tiền đường lớn, những căn nhà phố trong hẻm có giá thấp hơn khoảng 25-30% trong khi giá trị khai thác không hề kém cạnh. Nhiều người đã tận dụng nơi mình ở để kinh doanh đa ngành như thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, thiết bị gia dụng… thành công vượt bậc trong thời gian qua.

Không lạ, sau dịch người kinh doanh online đã “săn lùng” ráo riết những căn nhà phố trong hẻm, đặc biệt là những căn nhà thiết kế công năng thông minh, có đường nội bộ, vỉa hè rộng thoáng để dễ dàng vận chuyển hàng hóa.

Zenta Home 16 có thiết kế trệt, lửng, 3 lầu phù hợp khai thác theo nhiều mục đích

Đón đầu xu hướng mới này, Zenta Land vừa cho ra mắt khu nhà phố có tính khai thác đầu tiên tại Quận 12 - Zenta Home 16. Đây là nơi có hạ tầng đồng bộ, cho phép kết nối đến tất cả khu vực sầm uất lân cận. Dự án này là sản phẩm được xây dựng theo mô hình nhà phố khai thác kinh doanh, lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực giúp chủ nhân vừa ở, vừa kinh doanh online hiệu quả.

Các căn nhà phố được thiết kế trệt, lửng và 3 lầu, phục vụ nhu cầu kinh doanh tại tầng trệt và nhu cầu ở trên các tầng cao. Không gian thiết kế riêng biệt, vừa tạo sự riêng tư cho gia chủ, vừa thuận tiện cho việc kinh doanh tại nhà. Đường nội bộ lộ giới 12m, vỉa hè 3m mỗi bên đảm bảo giao nhận hàng thuận tiện, wifi miễn phí phục vụ tối đa cho việc kinh doanh online.

Ngoài công năng khai thác để ở, kết hợp kinh doanh đa ngành nghề, dòng sản phẩm nhà phố có tính khai thác này còn có thiết kế khoa học, không gian đa dụng rộng rãi, đáp ứng nhu cầu thực tế nên khả năng cho thuê mặt bằng để kinh doanh, mở văn phòng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ là rất lớn.

Mặc dù vừa mới ra mắt, song nhà phố có tính khai thác Zenta Home 16 đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khách hàng địa phương. Các chuyên gia đánh giá, đây là sản phẩm được săn đón bởi khả năng vừa ở vừa cho thuê, kinh doanh hay đầu tư sinh lời đều vượt trội hơn những sản phẩm khác trong thời điểm hiện tại.

Zenta Home 16 – Nhà phố khai thác Quận 12
Phát triển dự án: Zenta Land
Website: https://zentaland.com.vn/nha-pho-zentahome-16-quan-12/
Phân phối chính thức – Top Land:
Hotline: 0935361298
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản