Ra mắt tòa Bắc chung cư The ONE Residence
- 12/12/2014 16:27
 
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Sức hút của căn hộ 1 tỷ đồng tại Hà Nội
Chật cứng khách mua chung cư The ONE Residence
Ra mắt dự án căn hộ đầu tiên tại Gamuda Gardens

Nằm trong quần thể Gamuda Gardens, The ONE Residence được hưởng trọn những tiện nghi sẵn có của một Khu đô thị đẳng cấp quốc tế như câu lạc bộ Gamuda Gardens quy mô 1,5 ha, trường học quốc tế Singapore, các tiện ích thương mại từ khu nhà phố The Three Central và các hệ thống đường dạo và cảnh quan xanh tươi trải dài trên khắp các con đường của khu đô thị.

Đặc biệt The ONE Residence sẽ có quy trình bảo vệ 24/24 với hệ thống camera giám sát và thẻ cư dân nhằm kiểm soát an ninh chặt chẽ cho toàn bộ khu nhà cũng như từng căn hộ.

Mọi thông tin chi tiết về căn hộ và chương trình ưu đãi xin vui lòng liên hệ đường dây nóng:

0902 178 088 hoặc truy cập website: www.gamudagardens.com.vn

Hướng tới những gia đình trẻ yêu thích một cuộc sống năng động nhưng thân thiện với môi trường, The ONE Residence được thiết kế linh hoạt với các căn hộ từ 60m2 đến 83m2

rất phù hợp với các gia đình nhỏ có từ 1 đến 2 thế hệ cùng chung sống. Từ thiết kế công năng của từng không gian trong căn hộ cho tới quy hoạch tổng thể của toàn bộ tòa nhà, các yếu tố gió và ánh sáng tự nhiên luôn được cân nhắc hài hòa trên từng chi tiết. Chu đáo hơn nữa, trong từng hạng mục hoàn thiện, chủ đầu tư đều có dự trù và tính toán kỹ lưỡng nhằm tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng khi nhận bàn giao và chuyển về ở sau này.

Căn hộ loại A hai phòng ngủ (60m2 - 64m2)

Căn hộ loại B hai phòng ngủ (66,5m2 - 72m2)

Căn hộ góc loại C ba phòng ngủ (80,5m2 - 83m2)

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2015 đang đến gần, Chủ đầu tư Gamuda sẽ dành ưu đãi đặc biệt cho 20 suất mua nhà đầu tiên với mức giá hấp dẫn chỉ từ 1,1 tỷ đồng/căn cùng với quà tặng may mắn bao gồm xe VespaLX, máy giặt Hitachi Side by Side, máy giặt Electrolux và Ipad.

Chương trình này sẽ được áp dụng duy nhất trong lễ giới thiệu Tòa Bắc, chung cư The ONE Residence diễn ra vào 9 giờ sáng ngày Chủ Nhật 21/12/2014 tới tại Phòng khánh tiết, tầng 2, Câu lạc bộ Gamuda Gardens, km 1,5 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về căn hộ và chương trình ưu đãi xin vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0902 178 088 hoặc truy cập website: www.gamudagardens.com.vn
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản