-
Nhiều dự án nhà ở xã hội sẽ đồng loạt khởi công dịp 19/12 -
Doanh nghiệp địa ốc đua nhau tung chính sách hút khách -
Đang xây dựng chính sách giảm tiền sử dụng đất khi chuyển từ đất nông nghiệp sang đất ở -
Mỏi mắt tìm căn hộ giá dưới 35 triệu đồng/m2 tại TP.HCM -
Gia Lai tìm nhà đầu tư Dự án Khu đô thị Cát Hải Center vốn hơn 3.400 tỷ đồng -
Doanh nghiệp bất động sản chạy đua bán nhà cuối năm -
Dự án giao thông trọng điểm - Động lực chiến lược của Bắc Ninh
| TIN LIÊN QUAN | |
| Kiểm tra các Dự án nhà ở tái định cư tại Hà Nội | |
| Tê tái... nhà tái định cư | |
| Bàn giao giai đoạn 1 Khu tái định cư Bắc hầm Đèo Cả | |
Các đơn vị trên phải thực hiện duy tu, bảo dưỡng công trình hạ tầng kỹ thuật, thoát nước, vỉa hè… trong tòa nhà đã bị hư hỏng, xuống cấp theo đúng quy định và xong trước Tết nguyên đán Ất Mùi, bảo đảm ổn định và phục vụ tốt các hộ dân trong các tòa nhà chung cư tái định cư thuộc diện quản lý.
![]() | ||
| Việc tính toán phương án, kinh phí phải hoàn thành và báo cáo UBND TP quyết định trước ngày 30/11/2014 |
UBND TP cũng giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với Sở Tài chính và các sở, ngành liên quan khẩn trương kiểm tra, chỉ đạo Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, Công ty TNHH MTV Quản lý và phát triển nhà Hà Nội rà soát hồ sơ, xác định tính toán số liệu cụ thể về phương án, kinh phí quản lý vận hành, bảo trì và sửa chữa đối với từng tòa nhà chung cư tái định cư; cân đối thu chi và đề xuất cơ chế, biện pháp tháo gỡ để bảo đảm các đơn vị quản lý nhà chung cư thực hiện vận hành, duy tu, bảo trì công trình theo đúng quy định Nhà nước; báo cáo UBND TP quyết định trước ngày 30/11/2014.
Mặt khác, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng yêu cầu Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, Công ty TNHH MTV Quản lý và phát triển nhà Hà Nội khẩn trương phối hợp với chính quyền địa phương và các đơn vị liên quan, thu đủ số tiền còn tồn đọng tại quỹ nhà tái định cư mà các tổ chức, cá nhân thuộc đơn vị quản lý đã tự ý cho các hộ dân vào sử dụng không đúng quy định, khi chưa được phép của cơ quan có thẩm quyền ,nộp về ngân sách TP trước ngày 31/12/2014.
Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với sở, ngành, UBND quận, huyện liên quan kiểm tra, rà soát tình hình và đôn đốc thực hiện việc truy thu số tiền nói trên. Đối với các trường hợp không chịu nộp tiền mua theo quy định trước ngày 31/12/2014, hoàn tất thủ tục theo quy định pháp luật, đề xuất xử lý báo cáo UBND TP.
Lan Hương (Báo Hànộimới)
-
Thành phố thông minh trong tương lai được miêu tả như thế nào? -
Bổ sung 4 dây chuyền xi măng chịu mặn bền sunfat vào quy hoạch -
Cường Phát Group sẽ xuất khẩu 2 thương hiệu sơn Cpon Việt Nhật và sơn Oskar -
Doanh nghiệp nội, ngoại tăng đầu tư dự án thép tiền chế -
Ứng dụng công nghệ 4.0, môi giới địa ốc tăng tốc -
Tiêu thụ xi măng, clinker dự kiến lập mốc kỷ lục 100 triệu tấn trong năm 2018 -
Doanh nghiệp Nhật đo nhiệt thị trường bê tông lắp ghép
-
1
TP.HCM duyệt quy hoạch 1/2000 dự án “siêu” đô thị 880 ha -
2
Đề xuất phong tặng Anh hùng Lao động cho ông Johnathan Hạnh Nguyễn -
3
Vốn điều lệ nhiều ngân hàng sẽ tăng “khủng” -
4
TP.HCM dự kiến khởi công cầu, đường vượt biển nối Cần Giờ - Vũng Tàu vào tháng 6/2026 -
5
Đề xuất quy hoạch 2 cao tốc kết nối Thái Nguyên vốn đầu tư 40.000 tỷ đồng
-
Vì sao Centrix City Đại Phúc hút người mua ở thực lẫn nhà đầu tư? -
Biwase: Hồi sinh dự án, mang nước sạch đến với người dân -
Gamuda Land: Nhà phát triển cộng đồng mang dấu ấn toàn cầu -
Coca-Cola ra mắt chiến dịch Tết 2026 với thông điệp “Bật hứng khởi, dệt nên Tết mới” -
BIDV và giải pháp tiền gửi tối ưu cho doanh nghiệp -
Từ nội địa đến ASEAN - Bước đi chiến lược của PPL

