Thành Thành Nam: Đẩy mạnh mở rộng quy mô và đa dạng hóa hoạt động
Như Loan - 08/11/2023 08:38
 
Được thành lập vào năm 2007, Công ty cổ phần Thành Thành Nam là một đơn vị thành viên của Tập đoàn TTC với hoạt động chính là quản lý, khai thác các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh và xây dựng dự án bất động sản.

Những cột mốc đáng nhớ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Thành Thành Nam không ngừng đẩy mạnh mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng dịch vụ với phương châm “Nâng tầm chất lượng - Vững bước thành công”.

TTC Plaza Tây Ninh có diện tích cho thuê đa dạng, từ 4 m2 đến 2.000 m2, đáp ứng mọi nhu cầu thuê kinh doanh, văn phòng, siêu thị tự chọn... nằm ngay vị trí trung tâm hành chính của tỉnh Tây Ninh

Năm 2015, trước những chuyển biến tích cực của thị trường địa ốc, Thành Thành Nam đã triển khai xây dựng Cao ốc Văn phòng Công ty Tây Nam (TTC Tower) tại số 253 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM. Đây là tòa nhà văn phòng cho thuê với nhiều ưu thế vượt trội về mặt vị trí tại quận Tân Bình.

TTC Tower được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với không gian mở, quy mô gồm 3 tầng hầm, 20 tầng cao nổi, diện tích trên một sàn là 755,5 m2. Đặc biệt Thành Thành Nam tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp theo chuẩn quốc tế tại tòa nhà TTC.

Đến nay, Thành Thành Nam đã chính thức trở thành đơn vị kinh doanh và quản lý nhiều dự án quy mô lớn. Theo đuổi mục tiêu trở thành một trong những nhà quản lý bất động sản văn phòng và trung tâm thương mại hàng đầu Việt Nam, Thành Thành Nam đã và đang tiếp tục triển khai cung cấp dịch vụ quản lý và cho thuê văn phòng, trung tâm thương mại với chất lượng tối ưu, chú trọng xây dựng môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp cùng những tiện ích công cộng.

Đẩy mạnh mở rộng quy mô và đa dạng hóa hoạt động

Cùng với sự phát triển và xu thế hội nhập, Thành Thành Nam đã tận dụng cơ hội để đa dạng hóa và phát triển trong môi trường kinh doanh đa chiều, đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng một cách hiệu quả và bền vững. Công ty tiếp tục thúc đẩy sự sáng tạo và cam kết với chất lượng trong mọi dự án và hoạt động của mình, mang lại giá trị và lợi ích cho cả cộng đồng và khách hàng.

TTC Plaza Đồng Nai với vị trí trung tâm và giá cho thuê hợp lý nên mặt bằng cho thuê hầu như kín chỗ.

Hiện Thành Thành Nam đang có các sản phẩm - dịch vụ kinh doanh chính bao gồm: Văn phòng cho thuê (TTC Tower tại TP.HCM, TTC Plaza Đồng Nai, TTC Plaza Đức Trọng, TTC Plaza Tây Ninh,…); Cho thuê sàn thương mại, mặt bằng kinh doanh; Dịch vụ quản lý.

Với sứ mệnh mang đến giải pháp về dịch vụ quản lý tòa nhà cũng như mặt bằng văn phòng, trung tâm thương mại phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng, hướng đến tầm nhìn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, trung tâm thương mại và dịch vụ quản lý tòa nhà, Thành Thành Nam cam kết lấy khách hàng làm trọng tâm, sự ổn định tòa nhà làm giá trị thước đo. Qua đó góp phần mang đến sự hài lòng cho khách hàng và sự an tâm của các nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ

Hotline: 1900633860

Website: www.thanhthanhnam.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cpthanhthanhnam

Địa chỉ: 253 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản