Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
Triển khai dự án tại Yên Bái, TNR Holdings đánh thức sức sống của một đô thị trẻ
Như Loan - 18/05/2022 08:00
 
Giữ vai trò chiến lược trong phát triển kinh tế vùng, Yên Bái đang trở thành thị trường hấp dẫn bởi sự xuất hiện của những dự án bất động sản, thúc đẩy quá trình đô thị hóa tăng tốc.

Yên Bái thu hút dòng vốn đầu tư

Không chỉ giữ vị trí địa lý là cửa ngõ miền Tây Bắc, Yên Bái còn nằm trên tuyến hành lang kinh tế Côn Minh - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng. Bởi vậy, khi tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai đã tạo điều kiện cho Yên Bái rút ngắn khoảng cách tới các vùng kinh tế trọng điểm như Thủ đô Hà Nội xuống còn dưới 120 km, cửa khẩu Lào Cai xuống còn dưới 130 km, cảng Hải Phòng xuống còn dưới 190 km.

Từ tuyến cao tốc này Yên Bái cũng nhanh chóng thúc đẩy kinh tế thương mại phát triển, giao lưu hàng hóa thành công đến các vùng kinh tế phụ cận như Hà Giang, Tuyên Quang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Sơn Tây, Hòa Bình… Đây được xem là những bước tiền đề quan trọng giúp Yên Bái thu hút dòng vốn đầu tư trong thời gian vừa qua.

Yên Bái thu hút dòng vốn đầu tư lớn bằng chính sách kích cầu hiệu quả. (Ảnh: Internet)

Theo thống kê, chỉ tính riêng trong năm 2020, UBND tỉnh này đã cấp quyết định chủ trương đầu tư cho 64 dự án, với tổng số vốn đăng ký gần 4.500 tỷ đồng và hơn 2 triệu USD. Bước sang năm 2021, Yên Bái tiếp tục cấp phép triển khai 54 dự án với tổng vốn đăng ký đạt gần 7.050 tỷ đồng. Lũy kế đến 15/3/2022, toàn tỉnh có 585 dự án (trong đó có 35 dự án FDI) với tổng vốn đăng ký 86.911 tỷ đồng và 465,7 triệu USD.

Kinh tế từng bước tăng trưởng đều qua hàng năm, bài toán phát triển đô thị cũng đang được đặt ra cho các cấp chính quyền Yên Bái nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu nâng cao chất lượng sống cho người dân. Thông qua chính sách ưu tiên phát triển quỹ đất có vị trí đắc địa, Yên Bái đã trở thành điểm đến mới của những “ông lớn” bất động sản như Apec Group, Vingroup, TH Group, Alphanam, Eurowindow Holding, Ariyana Land… Sự xuất hiện của những dự án quy mô lớn đang từng bước góp phần “thay da đổi thịt” bộ mặt đô thị, hứa hẹn sớm đưa tỉnh này trở thành một thị trường sôi động trong thời gian tới.

Chiến lược đồng hành cùng thị trường của TNR Holdings

Trong vai trò là một doanh nghiệp đầu tư tại thị trường Yên Bái, đại diện TNR Holdings cho rằng, với việc sở hữu quỹ đất sạch dồi dào cùng chính sách kích cầu đầu tư của UBND tỉnh chính là đòn bẩy để Yên Bái phát triển mô hình đô thị hiện đại. Sau thời gian khảo sát, đánh giá nguồn cầu tại thị trường này, TNR Holding đã quyết định đầu tư một số dự án tại Yên Bái mà mới nhất là Khu đô thị thương mại - dịch vụ TNR Stars Yên Bái City.

Trên quỹ đất rộng 4,3 ha ngay mặt tiền đại lộ Âu Cơ - khu vực Trung tâm hành chính mới của tỉnh, chủ đầu tư này đang triển khai thi công phần hạ tầng nhằm kiến tạo nên mô hình khu đô thị thương mại - dịch vụ. Dự kiến TNR Stars Yên Bái City sẽ cung cấp ra thị trường 137 lô đất nền được quy hoạch thành các phân khu shophouse, biệt thự, liền kề hiện đại. Trong đó 63 căn shophouse sẽ sở hữu mặt đường Âu Cơ rộng 40m, 65 căn nhà phố liền kề và 9 căn biệt thự. Được biết chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thành thủ tục pháp lý để đảm bảo 100% sản phẩm tại dự án sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, mang đến sự an tâm cho nhà đầu tư.

Hiện nay khách hàng mong muốn tham gia giao dịch tại TNR Stars Yên Bái City càng trở nên thuận lợi hơn khi dự án có sự đồng hành của ngân hàng Maritimebank. Với chính sách hỗ trợ giải ngân 70% với mức lãi suất 0% trong 18 tháng, nhà đầu tư chỉ cần thanh toán 20% giá trị hợp đồng là có cơ hội sở hữu sản phẩm đất nền.

TNR Stars Yên Bái City được kỳ vọng trở thành điểm sáng đầu tư tại Yên Bái

Nếu như tìm hiểu sâu hơn về TNR Holdings, có lẽ các nhà đầu tư sẽ nhận thấy chẳng có gì bất ngờ khi chủ đầu tư này lại lựa chọn Yên Bái là điểm đến tiếp theo trong chiến lược phát triển thị trường. Bởi trước khi đến với miền đất này, TNR Holdings đã triển khai thành công nhiều dự án đô thị tại các thị trường mới như Bạc Liêu, Long An, Đồng Nai, An Giang, Hà Nam... thông qua thương hiệu TNR Stars hướng đến những tỉnh lỵ, đô thị loại 2.

Với những kinh nghiệm đã được tích lũy trong quá trình khai mở những miền đất mới, nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng rằng TNR Stars Yên Bái City sẽ tiếp tục là một điểm sáng trên bản đồ đầu tư được TNR Holdings triển khai thành công tại vùng Tây Bắc trong thời gian tới.

Bổ sung khu công nghiệp Trấn Yên, tỉnh Yên Bái vào quy hoạch
Khu công nghiệp Trấn Yên có quy mô diện tích 339 ha tại xã Bảo Hưng và xã Minh Quân, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản