Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 01 tháng 12 năm 2023, 20:02:10
Bầu Đức bán thịt bò tơ
Quang Hưng - 07/02/2015 08:26
 
Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) phối hợp với Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản VISSAN, một thành viên của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn SATRA tổ chức Lễ ra mắt dòng sản phẩm mới: thịt bò tơ Úc tươi sống.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Trung tâm thương mại của HAGL ở Myanmar đắt khách
Bầu Đức dùng chuyên cơ rước cúp vô địch về phố Núi
HAGL bán 11 triệu đồng/m2 đất mặt đường Quận 9
Bầu Đức bán thịt bò tơ Úc

Ông Đoàn Nguyên Đức giới thiệu sản phẩm thịt bò tơ Úc tươi sống. Ảnh: HAGL Group

Sau 7 tháng kể từ lễ ký kết chương trình hợp tác đầu tư, HAGL đã phối hợp cùng VISSAN chính thức tung ra dòng sản phẩm đầu tiên: Thịt bò tơ Úc tươi sống đánh dấu thành công bước đầu trong việc xây dựng chuỗi liên kết giữa hai đơn vị hàng đầu trong nước nhằm mang đến nguồn sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng.

Tận dụng thế mạnh về quỹ đất lớn để trồng cỏ, nguồn thực phẩm sẵn có dồi dào từ cây bắp, cọ dầu, phụ phẩm mía đường cũng như việc áp dụng công nghệ cao vào ngành nông nghiệp như hệ thống tưới nước nhỏ giọt Israel, hệ thống cắt cỏ, chế biến, pha trộn thức ăn bằng máy móc hiện đại; HAGL đã xây dựng một mô hình chăn nuôi bò tiên tiến và cam kết tạo ra dòng sản phẩm bò tơ Úc chất lượng cao, an toàn với giá cả rất cạnh tranh. 

Ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Tập đoàn HAGL cho biết,: "Hoàng Anh Gia Lai đã hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực nhưng chưa có ngành nghề nào sử dụng công nghệ cao và có lợi nhuận cao như nuôi bò. Vì vậy, chúng tôi sẽ dồn lực để phát triển các dự án chăn nuôi cả bò sữa lẫn bò thịt. Bò Úc được HAGL lựa chọn kỹ càng, nhập về Việt Nam nuôi tại các trang trại của Tập đoàn tại Gia Lai, Lào, Campuchia.  Trong năm nay, HAGL sẽ phát triển đàn bò thịt lên 100.000 con và tiến tới trong năm 2016 số lượng này sẽ là 200.000 con.Chúng tôi đang xây dựng kế hoạch năm 2016 sẽ nhập con giống từ Úc về nuôi và cho sinh sản tại Việt Nam, đến 2017 sẽ có bò tơ Việt Nam giống Úc.”

Về phía đối tác VISSAN, Ông Văn Đức Mười, Tổng Giám đốc Công ty VISSAN cho biết với những con bò được HAGL cung cấp, VISSAN sẽ tiếp tục đẩy mạnh chiến lược kinh doanh, tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện đơn vị đã áp dụng quy trình quản lý nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn. Cùng với việc ra mắt dòng sản phẩm mới thịt bò tơ Úc tươi sống, VISSAN sẽ tung ra thị trường các sản phẩm mới chế biến từ thịt bò Úc như: Giò bò đặc biệt, bò viên, xúc xích các loại… thông qua các kênh phân phối của các hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm VISSAN, Satrafoods, SATRA Mart, Co.opMart, Maximark và Vinatex…

Để đánh dấu sự hợp tác toàn diện này, HAGL và VISSAN quyết định tham gia Chương trình Bình ổn giá do UBND TP HCM phát động trong dịp Tết Ất Mùi 2015 bằng chương trình giảm giá đặc biệt 80.000đ/kg thịt bò.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư