-
TP.HCM: Vừa khẩn cấp ứng phó bão KALMAEGI, vừa ráo riết phòng chống các đợt triều cường mới -
Thủ tướng yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương chủ động phòng tránh, ứng phó với bão KALMAEGI -
Từ 30/12/2025, bãi bỏ 8 Nghị định của Chính phủ -
Khởi tố giám đốc, phó giám đốc làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức -
Chủ tịch Lâm Đồng yêu cầu rà soát lại việc cấp phép hồ chứa bị vỡ -
Đà Nẵng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh do mưa lũ
| TIN LIÊN QUAN | |
| Video và ảnh hiện trường vụ máy bay bị rơi ở Hòa Lạc | |
| Máy bay trực thăng rơi khi bay huấn luyện, chưa rõ số thương vong | |
| Máy bay rơi xuống nhà dân, phi công thoát chết thần kỳ | |
![]() | ||
| Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị thăm chiến sĩ đang nằm điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia |
Theo thông tin ban đầu, trong số 21 chiến sĩ có mặt trên máy bay Mi 171, số hiệu 01 của Trung đoàn Không quân 916 - sư đoàn Không quân 371 bị rơi tại xã Thạch Hòa (huyện Thạch Thất, Hà Nội) sáng 7-7, tính đến 11h sáng cùng ngày, 16/ 21 chiến sĩ đã hy sinh. Còn 5 trường hợp sau khi cấp cứu tại Bệnh viện Quân Y 105 (thị xã Sơn Tây) được chuyển tiếp lên điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia, gồm 4 chiến sĩ thuộc Bộ Tư lệnh Thủ đô.
Đại tá Nguyễn Gia Tiến, Giám đốc Viện Bỏng Quốc gia cho biết, 5 chiến sĩ nói trên được đưa đến bệnh viện vào khoảng 11h và ngay lập tức được chuyển vào khoa Hồi sức cấp cứu. Do tình trạng chấn thương của các chiến sĩ đều rất nặng nên dù bệnh viện đã huy động mọi nguồn lực cứu chữa nhưng đến hơn 16h cùng ngày, có thêm 1 chiến sĩ của Bộ Tư lệnh Thủ đô hy sinh.
Sau khi thăm hỏi các chiến sĩ gặp nạn đang nằm điều trị và đại diện gia đình chiến sĩ có mặt tại Viện Bỏng Quốc gia, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị bày tỏ sự tin tưởng vào chuyên môn của các bác sĩ Viện Bỏng Quốc gia và mong muốn lãnh đạo Học viện Quân Y, Viện Bỏng Quốc gia tiếp tục huy động mọi lực lượng cần thiết để quyết tâm cứu chữa thành công cho các nạn nhân. Bên cạnh đó, Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị cũng đề nghị Bộ Tư lệnh Thủ đô phối hợp với các đơn vị liên quan có chính sách thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cũng như giải quyết kịp thời các chế độ chính sách cho những chiến sĩ đã hy sinh.
| 5 thảm họa hàng không chấn động thế giới Trong 40 năm qua đã có nhiều thảm kịch hàng không tồi tệ. Dưới đây là một số vụ như vậy: |
| Bồi thường 22 triệu USD vụ máy bay rơi tại Lào (Baodautu.vn) Công ty Liên doanh Bảo hiểm Lào Việt (LVI) đã trao 22 triệu USD tiền bồi thường thân máy bay ATR 72-600 gặp nạn tại Lào hồi tháng 10/2013. |
Duy Tiến (ANTĐ)
-
TP.HCM: Vừa khẩn cấp ứng phó bão KALMAEGI, vừa ráo riết phòng chống các đợt triều cường mới -
Thủ tướng yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương chủ động phòng tránh, ứng phó với bão KALMAEGI -
Từ 30/12/2025, bãi bỏ 8 Nghị định của Chính phủ -
Khởi tố giám đốc, phó giám đốc làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức
-
Chủ tịch Lâm Đồng yêu cầu rà soát lại việc cấp phép hồ chứa bị vỡ -
Đà Nẵng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh do mưa lũ -
Thủ đoạn vận chuyển vàng lậu quy mô lớn qua biên giới -
Gia Lai tăng cường giám sát công tác bảo vệ môi trường tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa -
Bắt doanh nhân, diễn viên Trương Ngọc Ánh, điều tra hành vi lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản -
Trung Bộ vẫn còn 79 vị trí tắc đường do ảnh hưởng của mưa lũ đặc biệt lớn -
Bắt tạm giam Giám đốc Công ty Acuity Funding Việt Nam
-
SABECO đóng góp 1 tỷ đồng hỗ trợ khắc phục thiệt hại sau bão lũ cho người dân tại Nghệ An và Hà Tĩnh
-
KPMG Việt Nam và ACCA ký kết hợp tác chiến lược hỗ trợ phát triển Trung tâm Tài chính Quốc tế tại Việt Nam -
Petrovietnam kịp thời hỗ trợ các tỉnh miền Trung bị thiên tai
-
Ba giải thưởng quốc tế danh giá APEA 2025 khẳng định uy tín Filmore Development
-
Triển lãm Cấp phép bản quyền & Sáng tạo Việt Nam 2025: Cánh cửa kết nối của ngành công nghiệp sáng tạo Việt -
FPT bắt tay hai công ty tư vấn Indonesia phát triển các nền tảng số quốc gia



